Truyện Tấm Cám dưới góc nhìn của sinh trắc học dấu vân tay

Phân tích tính cách các nhân vật trong truyện Tấm Cám – Sinh Trắc Học  Dấu Vân Tay.

– Bố cô Tấm: hiền lành, nghe lời vợ và ko thích mâu thuẫn xung đột. Khả năng cao là chủng Ulnar

– Dì ghẻ và Cám: mang nhiều đặc trưng tính cách chủng đại bàng Whorl Wt hoặc Ws hành động tính hướng mục tiêu rất cao, đã quyết tâm làm là mặc kệ suy nghĩ của người khác. (ví dụ về tính cách, ko phân tích hành vi tốt hay xấu- cái này do nhận thức và hiểu về bản thân có đúng hay ko) khả năng là chỉ số EQ thấp thích ko hiểu được cảm xúc đau khổ gây ra cho người khác (Tấm)
– Tấm: Người không thích mâu thuẫn và dễ bị tình cảm chi phối, cả nể, ko tranh cãi – đây là di truyền từ ông bố và đăc trưng của tính cách chủng Ulnar. Ngoài ra Tấm không bao giờ bỏ cuộc, luôn kiên trì bền bỉ đi lên, tiềm năng rất lớn trong con người chỉ chờ ngày tỏa sáng lên. Đó là sự kiên trì của chủng  Arch nhân vật điển hình cho sự đấu tranh bền bỉ này là Gandhi nhà lãnh đạo của Ấn Độ.

sinh trắc học dấu vân tay

              Tấm khả năng cao mang chủng UL và Arch

– Nhà vua đi tuyển vợ, ông này thuộc tuýp người không nhất quán, cái gì cũng thích nên bao nhiêu vợ trong cung cũng vẫn chưa vừa lòng, tính đa mục tiêu và thích thêm. Nhưng khả năng quan sát có lẽ hơi kém nên gặp Tấm xong ko nhớ nổi mặt, mà chỉ nhớ size giày của Tấm. Tính cách của đồng chí vua là chủng Whorl Double loop.
– Mr.Bụt: Bác này tính trượng nghĩa thích giúp người, nhưng lại hay có những suy nghĩ quái kiểu như lấy xương cá trê (dị bản là cá bống) chôn xuống gầm giường. Đặc trưng của tính cách Radial Loop Ngoài ra khả năng kết nối với thế giới thứ 3 của thánh Bụt là biểu hiện của 2 ngón chủng vân tay PE ở ngón áp út. Kiểu mới thắp hương muỗi khóc mấy tiếng là đã hiện lên.
=>  Tóm lại mỗi con người có một tính cách đặc biệt khác nhau không ai giống ai, nếu hiểu nhau đã chọn đúng nghề, đúng vợ, chồng, bố mẹ cư xử tương tác đúng cách với con cái.

Nguồn: Chuyên viên tư vấn Đào Phượng

Sinh trắc vân tay Youscan – sinh trắc vân tay chuyên nghiệp

>