TÂM SỰ CỦA CHỦNG VÂN TAY RL SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

TÂM SỰ CỦA CÔ GÁI CÓ CHỦNG VÂN TAY RL VỚI SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY YOUSCAN

Nghiệp tư vấn sinh trắc học dấu vân tay dường như đã ăn sâu vào máu của tôi, ngoài việc giúp cho phụ huynh khám phá ra được tiềm năng của con cái thì bên cạnh đó tôi nhận được rất nhiều sự chia sẻ của khách hàng về những khó khăn trong cuộc sống. Hôm qua, tôi có nhận được sự chia sẻ của một khách kể về khó khăn trong cuộc sống mà cô gặp phải. Đã xin phép khách hàng nói về vấn đề của cô ấy ở đây. Nói qua một chút là cô ấy có chủng vân tay Radial Loop ( RL) – nước ngược , cho nên tính cách có rất nhiều mặt. Nguyên văn lời tâm sự của cô ấy như sau:

Cám ơn Youscan đã mang lại một dịch vụ tuyệt vời cho bản thân em. Nếu như không có dịch vụ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY này thì em vẫn sẽ mãi mông lung không dám chọn sự nghiệp mà bấy lâu mình ấp ủ.

Nhưng! Ngẫm lại cuộc đời em từ nhỏ cho tới bây giờ, em lại không bao giờ mong muốn bản thân mình có chủng vân tay đặc biệt, nhất là cái chủng mà anh tư vấn cho em là khác biệt , lập dị và nổi loạn cả. Em muốn sống một cuộc sống bình thường như bao cô gái khác. Em luôn bị CÔ ĐỘC BỞI SỰ KHÁC BIỆT.

sinh trắc học dấu vân tay
Con người mang tính quần thể rất cao, anh cứ nghĩ xem ít ai đi xem phim một mình, đi ăn một mình và đi dạo một mình, nhưng em thì rất hay như vậy. Em có nhiều bạn, nhưng chính em lại cô lập mình trước họ vì em hiểu rằng, mình không giống như họ.

Trong các cuộc nói chuyện , bạn bè em luôn nói về những chủ để váy áo đầu tóc, các chủ đề mà họ quan tâm mà em lại không mấy hứng thú. Cũng phải thôi, đâu phải ai cũng hứng thú với những truyện trinh thám dày cộp hay những quyển Kinh Phật mông lung trừu tượng. Trong các cuộc hội họp, thực sự lúc nào em cũng cảm thấy lạc lõng vì ko tìm được ai có tiếng nói chung.

Từ nhỏ, em đã nhận thấy sự khác biệt của bản thân. Và gia đình thì không ai tôn trọng và chấp nhận sự khác biệt đó. Điều đó càng làm em thu mình lại, ngại chia sẻ. Em thích tóc ngắn bố mẹ em bắt em để tóc dài. Em thích mặc quần áo con trai, đi mua quần áo về thì lần nào mẹ cũng chê, mẹ bắt em mặc váy, mặc màu hồng. Nhưng em nhất quyết không làm theo. Dần dần, để không có mâu thuẫn gia đình, em ko bao giờ thể hiện sự khác biệt với bố mẹ và đồng thời có khó khăn gì thì em cũng không bao giờ chia sẻ với họ. Em toàn tự giải quyết. Làm bố mẹ nhưng nếu không để ý thì chưa chắc đã hiểu rõ con cái mình như thế nào,.

sinh trắc học dấu vân tay

Khi lớn lên, sự cô độc đó luôn theo em. Bởi vì càng lớn thì tính cách con người càng định hình và sự nổi loạn luôn trỗi dậy trong sâu thẳm. Có rất nhiều lời ác ý khi nhận xét về em mà trong khi đó họ không bao giờ trải qua những gì em đã phải hứng chịu. Điều đó càng làm em ít bạn thân và ko muốn chia sẻ với ai cả. RL nếu người khác vui một thì em vui mười nhưng nếu người khác đau một thì em đau mười. Sự suy nghĩ vượt giới hạn có thể mang lại sự sáng tạo không ngừng cho em nhưng nó là con dao hai lưỡi nhiều khi khiến em quá mệt mỏi với những mâu thuẫn. Thà cứ là chủng bình thường còn hơn mỗi lần em làm gì thì mọi người đều nói : ĐIÊN À!.

Em có niềm vui duy nhất mà em cảm thấy hạnh phúc khi làm đó là: Ngồi tô màu. Có một lần em tham gia cuộc thi Tô màu dành cho người lớn, các bức tranh của em được giữ lại làm mẫu ở triển lãm. Em chụp ảnh về khoe với người yêu nhưng em thấy anh ấy cũng không hứng thú lắm. Vậy là em lại CÔ ĐỘC một lần nữa anh ạ. Công việc ngày càng nhiều, áp lực càng nhiều vì vậy em không thể ích kỉ bắt anh ấy phải hứng thú với những gì em hứng thú. Phải chăng, RL khó tìm được một người tri kỉ thế hả chị

P/S: Lời tâm sự của cô ấy còn dài, nhưng mạn phép tôi có đôi chút ý kiến. Bản thân mỗi con người đều có một thế giới nội tâm riêng, có người chia sẻ nhiều ra bên ngoài nhưng lại có người thể hiện bên ngoài trái ngược với nội tâm bên trong. Cô ấy nói một điều rất đúng, làm cha làm mẹ đôi khi chưa chắc đã biết được con mình đang nghĩ gì, muốn gì. Có đôi lời với các bố mẹ có con có chủng vân tay này, phụ huynh vừa khó trong việc định hướng, vừa khó trong việc đoán được suy nghĩ của con. Nếu bố mẹ không tôn trọng sự khác biệt của con thì sự gắn kết gia đình sẽ không chặt chẽ.

DÙ CON CÁI MÌNH CÓ CHỦNG BÌNH THƯỜNG HAY ĐẶC BIỆT, ĐỪNG ĐỂ CON BỊ CÔ ĐỘC VÌ KHI CHÚNG BỊ CÔ ĐỘC, CHÚNG SẼ CÀNG RỜI XA TA. CŨNG ĐỪNG NÊN KÌ VỌNG QUÁ CAO.

Ba mẹ truy cập website để tham khảo thêm về dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay nhé: http://phantichvantay.vn/

Chủng vân tay Arch trong sinh trắc học dấu vân tay

>