[Thông báo] Tiết kiệm từ 1,1tr – 3tr đồng khi đăng ký mua sinh trắc vân tay

Nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ, sinh trắc vân tay Youscan tổ chức chương trình giảm giá ưu đãi SÂU NHẤT TRONG NĂM.

Theo đó, khi khách hàng đăng ký mua sinh trắc vân tay trong 3 ngày từ 05.03 – 07.03.2018 sẽ tiết kiệm được ít nhất 1,1tr/1 bài.

Chi tiết giá ưu đãi như sau:

  1. Mua gói 1 bài: Giá từ 3.5tr/bài => Giảm xuống còn 2.4tr/bài
  2. Mua gói >= 2 bài: Giá từ 3.5tr/bài => Giảm xuống còn 2.2tr/bài
  3. Mua cả nhà (3, 4 người): Giá chỉ còn 2tr/bài.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 05.03 – 07.03.2018. Quá thời hạn trên, giá làm sinh trắc vân tay của Youscan lại trở về 3.5tr/bài.

Ngoài ra, nếu khách hàng chọn hình thức thanh toán bằng chuyển khoản ngay trong vòng 3 ngày từ 05.03 – 07.03 sẽ được giảm thêm 100k/bài.

> ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIÁ ƯU ĐÃI <<

(Khi đăng ký đừng quên điền mã giảm giá WB-YOUSCAN để nhận được giá ưu đãi nhé)

Đăng ký ngy

Ai nên đăng ký làm sinh trắc vân tay ngay dịp ưu đãi giảm giá này:

1. Bố mẹ có con từ 1 tuổi trở lên. Từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn vàng trong việc phát triển não bộ của trẻ. Giai đoạn này muốn con học tốt, học nhanh thứ gì cũng thật dễ dàng. Vậy nên biết được những tính cách, thế mạnh của trẻ càng sớm càng hỗ trợ trong việc giao tiếp và giáo dục con hiệu quả hơn.

2. Bố mẹ có con sắp đủ tuổi làm sinh trắc vân tay, hoặc con đang đi vắng hiện chưa làm sinh trắc vân tay được. Để nhận được mức giá ưu đãi này, bạn chỉ cần đăng ký và thanh toán trước. Việc scan vân tay con và tư vấn kết quả sẽ ưu tiên cho phù hợp với điều kiện từng khách hàng.

3. Bố mẹ sắp cho con đi du học, lựa chọn trường chuyên lớp chọn, khối ngành để theo. Đời người có 3 quyết định quan trọng, 1 trong đó là quyết định việc lựa chọn ngành nghề để theo học. Nên việc dựa vào cơ sở khoa học sinh trắc vân tay để phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tính cách cá tính của từng trẻ rồi ra quyết định ngành nghề tương lai để đầu tư cho con theo lâu dài được rất nhiều phụ huynh có tri thức lựa chọn trong 5 năm trở lại đây.

4. Những người đã tìm hiểu về sinh trắc vân tay Youscan lâu rồi, nhưng chần chừ chưa quyết định. Lựa chọn 1 bên làm sinh trắc vân tay, chúng ta phải nhớ 4 tiêu chí: Người tư vấn, Công nghệ phân tích, Chất lượng dịch vụ sau khi tư vấn, và cuối cùng mới là Giá. Youscan luôn tự tin với 3 tiêu chí đầu, chỉ duy vấn đề giá luôn là nhược điểm của Youscan, bởi giá của Youscan luôn được xếp top “đắt” so với thị trường. Nhưng nếu đăng ký làm ngay trong dịp 08.03 này, mức giá bạn được áp dụng phải nói là mềm nhất chưa từng có của Youscan.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ, gọi cho số hotline 0973. 773. 993

>