[ THÔNG BÁO ] VỀ CHƯƠNG TRÌNH “ TRAO KINH NGHIỆM – NHẬN NỤ CƯỜI”

Tháng 8 này – Trung tâm Sinh Trắc Vân Tay Youscan dành tặng cho tất cả các Khách hàng ĐÃ CÓ BÀI BÁO CÁO PHÂN TÍCH VÂN TAY một chương trình ĐẶC BIỆT.
===> Tư vấn cụ thể bài báo cáo phân tích với mức giá 0 ĐỒNG.
? AI SẼ ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ?
1. Các khách hàng đăng kí đúng thời gian quy định và đúng from trong thời gian chương trình diễn ra.
2. Các khách hàng đã làm bài báo cáo phân tích ở các đơn vị khác tại Hà Nội đăng kí đúng from, đúng thời gian đều sẽ được tư vấn đầy đủ như một khách hàng ở Youscan. Nên các những ai đã từng làm bài phân tích của Youscan hãy NHANH TAY BẤM CHIA SẺ BÀI VIẾT HOẶC GỌI ĐIỆN THÔNG BÁO CHO BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH NGAY về chương trình cho bạn bè của mình biết thông tin quan trọng này.
=======================
? VÌ SAO LẠI CÓ CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN ĐẶC BIỆT NÀY ?
1. Chuẩn bị vào năm học mới, bố mẹ sẽ có những dự định riêng muốn thực hiện với con hoặc đang có băn khoăn giữa các lựa chọn. Youscan sẽ giúp anh chị có hệ thống lại kiến thức và có định hướng đúng đắn cho bé trong năm học.
2. TẠI SAO CHÚNG TÔI TƯ VẤN HOÀN TOÀN FREE cho các anh chị đã làm ở đơn vị khác : Hiện tại Youscan nhận thấy có nhiều anh chị dù đã làm bài phân tích, đã được tư vấn nhưng chưa hài lòng có rất nhiều mong muốn được Youscan tư vấn thêm . Và từ đó anh chị cũng mất niềm tin vào ngành Sinh Trắc Vân Tay. Với vị thế là số 1 Hà Nội về chất lượng tư vấn, Youscan sẽ nhận tư vấn cho Khách hàng đã làm ở các đơn vị khác để vực dậy niềm tin cho ngành, giúp anh chị nắm rõ các chỉ số trong bài báo cáo phân tích của con chi tiết nhất.
Link đăng ký: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSe57lYAMct2M1JRts…/viewform
? TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ VÀ CHIA SẺ TIN NÀY CHO BẠN BÈ MÌNH NGAY:
⏯ Tất cả 5 chuyên viên tư vấn của Youscan vừa trải qua một chương trình huấn luyện nghiêm khắc nâng cao về chuyên môn từ đơn vị đào tạo Nghiệp vụ tâm lí gia đình và trẻ em. Chuyên môn nâng cao + tư vấn tận tâm nhiệt tình. Đây là cơ hội HIẾM CÓ các gia đình sẽ được sở hữu một dịch vụ “ UY TÍN – TẬN TÂM – TƯ VẤN PRO”
⏯Chỉ với thời gian 1h30p tư vấn lại kiến thức trong bài báo cáo anh chị sẽ giải quyết thắc mắc, khó khăn đang gặp với con và tự tin cho con tham gia các hoạt động kích hoạt và nâng cao điểm mạnh bản thân. Khắc phục điểm yếu hiện tại.
⏯Đây là chương trình thường niên của Youscan. NHƯNG CHỈ DIỄN RA VÀO 2 NGÀY TRONG THÁNG 8. Thời gian đăng kí : 8 -9/08 ( hết 24h ngày 9/08 hệ thống đăng kí sẽ đóng lại hoàn toàn) Chương trình này chỉ có hiệu lực trong 48h. ( Mọi người nên đọc kĩ – tránh nhầm lẫn thông tin).
Vẫn còn nhiều thông tin quan trọng, đừng bỏ qua nó nhé !
======================
? ?CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ :
– Like và chia sẻ bài viết để ở chế độ công khai
– Đăng kí và điền đầy đủ thông tin vào đường Link:
https:https://docs.google.com/…/1FAIpQLSe57lYAMct2M1JRts…/viewform
❌ ❌ Sau 24h ngày 9/08, Chương trình này sẽ KẾT THÚC. Vậy nên các anh chị đã là khách hàng và TỪNG LÀM bài phân tích của Youscan hãy giúp chúng tôi chia sẻ thông tin này đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình để họ được tham gia chương trình. Nếu chúng ta biết cho đi, cuộc sống sẽ trả lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa. HÃY CẦM LẤY ĐIỆN THOẠI, GỌI ĐIỆN CHO BẠN BÈ CHIA SẺ NGAY LẬP TỨC.
Thông tin chi tiết truy cập thêm tại :
Hotline: 0919.535.670
Web: phantichvantay.vn
Page: Youscan – sinh trắc học vân tay chuyên nghiệp

>