TÍNH CÁCH CHỦNG VÂN TAY ARCH

TÍNH CÁCH CHỦNG VÂN TAY ARCH

Những người có chủng vân tay này được so sánh giống như con ong chăm chỉ, cần mẫn, “tẩm ngẩm tầm ngầm” giết chết voi.
Chủng vân tay phụ thuộc rất nhiều vào môi trường giáo dục và phải được rèn luyện từ nhỏ. Nếu được rèn giũa tốt thì không ai đuổi kịp vì họ có khả năng học tập ghê gớm.
Mọi người cùng tham khảo bài viết về chủng vân tay này nhé. Hình dạng chủng vân tay này rất đơn giản, chúng ta có thể tự nhận biết bằng mắt thường, ở ngón tay nào cũng sẽ ảnh hưởng đến tính cách của mình nhé.
1. KHẢ NĂNG HỌC TẬP VÔ HẠN, CHẬM CHẮC, TRỌNG TÂM.

– Khả năng hấp thụ vô hạn giống như miếng bọt biển thấm nước theo hướng chậm chắc, trọng tâm. Học 100 hấp thu 100, học 200 hấp thu 200. Đặc biệt là được tập trung phát triển từ nhỏ, thì khi qua 16 tuổi tài năng được bộc lộ rõ rệt.
– Kĩ năng, kiến thức nhớ lâu, chắc. Không quên sau thời gian dài sử dụng. Với những việc làm quen, chắc rồi thì làm rất nhanh. Thường những người là giáo sư, tiến sĩ hay chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó có chủng vân tay này. Dù 60, 70 tuổi họ vấn tìm tòi, nghiên cứu.

Ví dụ học đánh đàn: Thường thì học bài Happy birthday trước, bài này đơn giản, dễ học nhưng những người chủng Arch sẽ phải mất nhiều thời gian hơn mọi người. Khi mọi người người chuyển sang học bài khác khó hơn thì chủng Arch vẫn đang Happy Birthday to you…

– Khả năng xử lý thông tin vừa phải, không phù hợp với việc học tập, rèn luyện dàn trải. Xử lý nhiều việc cùng một lúc hoặc nhiều công việc cùng một lúc thì quá tải.
– Học tập từ từ, từ thấp lên cao. Không hợp với việc học từ giữa chừng. Ví dụ: Khi tham gia một khóa học, nếu họ tham gia muộn khi mọi người học được một thời gian rồi thì sẽ khó theo kịp, cảm giác bị đuối và cần thời gian dài để thích nghi.
2. HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC THEO THÓI QUEN.
– Đi con đường quen thuộc, ăn món ăn quen thuộc. Đi nhà hàng, khách sạn họ vẫn thích gọi những món ăn hàng ngày.
– Họ sống theo thói quen. Từ bé có thói quen, phong cách như thế nào thì lớn lên cũng vậy. Họ không bị ảnh hưởng bởi môi trường, phong độ làm việc ổn định. Tuy nhiên, những thói quen xấu cũng rất khó sửa, cần thời gian lâu dài.
– Ngoài ra, những người chủng Arch rất cẩn thận, tỉ mỉ. Vì vậy, họ rất phù hợp với những công việc cần cẩn thận, chi tiết. Làm quản lý thì giám sát rất chặt chẽ. Họ rất hợp với những công việc: Kĩ sư, kế toán, bác sĩ.
Vì chi tiết, tỉ mỉ và thêm sự an toàn, cẩn thận nên họ có xu hướng hỏi nhiều, hỏi cặn kẽ.
Ví dụ: Rủ trẻ con đi chơi đâu là hỏi rất nhiều: “Mình đi chơi đâu?”; “Có những ai?”; “Chơi cái gì?”.
3.PHÒNG THỦ, CHỈ TIN NHỮNG GÌ THỰC TẾ, MẮT THẤY, TAI NGHE.
– Chủng Arch khá lì lợm. Khi làm gì đó mà mọi người nói ra nói vào, ban đầu thì ngại, nhưng về sau không quan tâm. Việc mình làm thì mình cứ làm. Ví dụ: Công việc khó khăn, vất vả hay đi học xa không thành vấn đề với họ.
– Họ thường chỉ tin vào trải nghiệm cá nhân hoặc những gì mà thực tế, mắt thấy tai nghe có chứng thực rõ ràng. Vì vậy, chủng Arch thận trọng khi sử dụng một dịch vụ hay mua một sản phẩm nào đó. Họ cần thời gian để đưa ra quyết định. Nên trong quá trình làm việc, tương tác không nên ép hay dồn nén chủng Arch đưa ra quyết định ngay.
4. THÍCH ỔN ĐỊNH, BÌNH YÊN, AN TOÀN
– Họ có thể là bất đắc dĩ phải đối mặt với sự thay đổi và có thể gặp khó khăn trong việc đáp ứng và thích nghi với những ý tưởng mới và các tình huống bất ngờ. Vì vậy, họ cần thời gian làm quen với sự thay đổi. Ví dụ: Cty thay đổi hệ thống, quy trình làm việc.
– Ngoài ra, họ xu hướng sống nội tâm nên ít chủ động trong giao tiếp. Có xu hướng thu mình.

5. KÌM NÉN, KHÓ THỂ HIỆN CẢM XÚC
– Kìm nén cảm xúc, khó thể hiện. Nên đôi khi bị coi là thờ ơ, lạnh lùng, vô cảm. Nếu có thêm UL thì sẽ cởi mở hơn với người thân, bạn bè còn với người lạ thì có khoảng cách, lạnh lùng lúc đầu.
– Khiêm tốn, không thích thể hiện.
– Sống nội tâm, ít khi chia sẻ về bản thân ra bên ngoài. Họ có xu hướng kìm nén cảm xúc. Cho nên có thể khó nói lời yêu thương, có cánh nếu như trong gia đình từ bé ít nghe lời yêu thương. Có thể vì bố mẹ không có thời gian quan tâm nhiều hoặc ít nói lời yêu thương với nhau và với con cái.
6. ĐƠN GIẢN
– Đơn giản mọi vấn đề. Ăn mặc đơn giản, tông màu đơn giản không thích cầu kì. Hoặc nếu có thẩm mỹ tốt thì cũng chỉ chọn quần áo theo tông màu cố định, ít thay đổi.
– Chủng Arch giao tiếp cũng đơn giản, không trau chuốt nên nhiều lúc thật thà quá.
Để biết bản thân và con cái có chủng vân tay gì, ba mẹ hãy tham khảo thêm về dịch vụ sinh trắc vân tay TẠI ĐÂY nhé!
>