TRANG 10 CHỨC NĂNG TRONG BÁO CÁO SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP CHA MẸ HIỂU CON NHƯ THẾ NÀO?

TRANG 10 CHỨC NĂNG TRONG BÁO CÁO SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP CHA MẸ HIỂU CON NHƯ THẾ NÀO?

Trang 10 chức năng là một trong hai trang quan trọng nhất trong bài phân tích SINH TRẮC VÂN TAY (ngoài trang tính cách). Ba mẹ nào đã làm và được nghe tư vấn chắc chắn sẽ thấy được sự quan trọng của trang 10 chức năng này.

Trang này giúp bố mẹ hiểu được những điểm mạnh, yếu bẩm sinh của con, năng khiếu bẩm sinh để từ đó biết định hướng đầu tư cho con. Có những điểm mạnh thì kích hoạt, những điểm yếu mà ảnh hưởng đến học tập thì cải thiện. Với trẻ 0-6 tuổi, đang trong độ tuổi vàng sẽ dễ dàng tác động và cải thiện.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Chức năng quản lý là chức năng quan trọng nhất trong trang 10 chức năng. Chức năng quản lý là khả năng quản lý bản thân, kiểm soát lời ăn tiếng nói, suy nghĩ, hành vi. Nếu như chức năng quản lý kém thì người đó khó quản lý được hành vi, suy nghĩ, khó tự điều chỉnh bản thân. Có nhiều người ăn nói liên thiên, giao tiếp không biết ý. Nếu như họ có chức năng khác cao như ngôn ngữ chẳng hạn thì họ cũng gặp khó khăn trong việc kiểm soát những lời mà mình nói ra.
Chức năng lãnh đạo liên quan đến khả năng tự định hướng, giao tiếp, nói chuyện với người khác.

Người có chức năng lãnh đạo kém thì ít giao tiếp, ít chủ động và không để ý nhiều đến cảm xúc của người khác. Ảnh hưởng đến việc xây dựng mối quan hệ.

Hai chức năng quản lý, lãnh đạo là hai chức năng quan trọng nhất trong trang 10 chức năng. Là khả năng nhận thức bản thân. Hai chức năng này cao thì mới có thể phát huy được hết những tiềm năng của bản thân.

Hai chức năng quan trọng nữa là tư duy logic và tư duy trừu tượng. Hai chức năng này chính là ý chí của đứa trẻ. Khả năng tư duy tốt thì đứa trẻ sẽ tự phân tích và giải quyết những vấn đề gặp phải trong cuộc sống. Còn nếu tư duy kém thì không biết giải quyết cho nên hay bị lệ thuộc, khả năng vượt khó của trẻ cũng kém luôn. Từ đó ảnh hưởng đến sự tự tin, tự lập của trẻ.
Ngoài ra, theo kinh nghiệm tư vấn, chức năng logic thấp cũng ảnh hưởng nhiều đến khả năng tập trung của trẻ. Bởi vì đứa trẻ tư duy kém, lười tư duy thì chúng sẽ đầu hàng những bài tập khó nhanh, khi đó chúng sẽ dễ bị xao nhãng sang những việc khác.

Ba mẹ nào muốn hiểu thêm về bản thân hoặc những người thân trong gia đình cũng hoàn toàn có thể làm sinh trắc vân tay nhé. Có thắc mắc gì về sinh trắc vân tay mọi người liên hệ với Youscan để được tư vấn thêm nhé!

Link tham khảo về sinh trắc vân tay: http://phantichvantay.vn/

>