Trung tâm Youscan

Địa chỉ: 31 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

096 793 50 80

Sinh trắc vân tay

tại Youscan
Chính xác trên 90%

Không làm sinh trắc vân tay thì thôi, một khi làm bạn cần quan tâm nhất đến ĐỘ CHÍNH XÁC

or call: 096 793 50 80

CHỈ CÓ TẠI YOUSCAN

  • Kết quả sinh trắc vân tay chính xác trên 90%
  • 5 buổi tham vấn online trong 1 năm dành cho ba mẹ
  • Luôn gửi các tài liệu nuôi dạy con theo độ tuổi của cháu liên tục trong 5 năm
  • Chuyên viên tư vấn kinh nghiệm tới 9 năm
  • Tư vấn kết quả tại nhà khách hàng trong vòng 1h - 1h30/người
  • Đội ngũ tư vấn luôn được đánh giá giàu chuyên môn, nhiệt tình, tỉ mỉ

Họ Nói Gì Sau Khi Làm Sinh Trắc Tại Youscan

Trước khi STVT cho con mình cũng tìm hiểu 1 số đơn vị để làm cho con nhưng quyết định chọn Youscan và a Quang Tiến Youscan tư vấn vì đọc review thấy mọi người phản hồi tốt về a. Khi được a tư vấn về tính cách, các chỉ số của con thì mình thấy rất đúng ( phải đến 95%). A Tiến tư vấn nhiệt tình, có tâm( hôm đấy nắng mà a đi từ Hà Nội lên Vĩnh Phúc tư vấn).Muốn làm cho bé thứ 2 nhưng a tư vấn đợi thêm thời gian nữa cho vân tay rõ hơn.Cảm ơn a Tiến và Youscan nhiều vì đã cho mình hiểu rõ hơn về con để có thể làm người bạn đồng hành của con trên con đường sắp tới. 😘😘😘

    C. Thúy Nga

Sau bao lâu đọc review của các bố mẹ, H cũng ko tin lắm đâu nhưng thực sự sau khi nghe phân tích về sinh trắc vân tay của 3 bạn Su Sóc Sữa thì “tâm phục khẩu phục” hoàn toàn...
Thực sự H k nghĩ khoa học họ có thể phân tích tính cách con người chuẩn tới vậy, k sai 1 điểm của các con, qua đó mẹ Hằng có quyết định đầu tư vào đúng thế mạnh của con... chúng ta có thể hiểu con đứa nào phù hợp với ngành nghề nào, nên phát triển gì để tối ưu khả năng... hay cực cực kì luôn :))

Nhất là cái anh chàng Sữa, anh ấy có 2 chủng vân tay đặc biệt chỉ có 0.02% và 2% trên thế giới... đúng là anh chàng lạ lùng :))

Các mẹ thử xem phân tích và đoán xem hồ sơ nào của Su Sóc Sữa đi cho vui... hay ho phết.

Cám ơn Quang Tiến Youscan đã phân tích rất chi tiết và tâm huyết cho 3 bạn nhà chị, chờ nốt kết quả của bố mẹ xem như nào nữa nhé ❤️

     C.Hằng Túi

Nhiều khi 2 vợ chồng nhìn con xong tự hỏi nhau: sao nó bướng nhỉ? Nói nó mà nó không nghe lời? Nhiều lúc quát, nhiều lúc đánh đòn mà con vẫn vậy? Đôi lúc bố mẹ còn cảm thấy không hiểu được con, phương pháp đang dạy con, uốn nắn con có đúng hay chưa?

Và từ khi làm sinh trắc vân tay cho con, được bác Nguyễn Ninh Youscan giải đáp về tính cách của con thì bố mẹ đã tìm ra cách dạy phù hợp với con, Bìn là đứa trẻ không thuộc tuýp người lớn nói gì nghe đó, không thuộc tuýp sợ đòn roi, ngược lại muốn Bìn làm theo ý bố mẹ thì cần phải cho con hiểu tại sao con nên như vậy, khi con đã hiểu thì con tự làm như 1 thói quen mà không cần bố mẹ nhắc nhở nữa. Phương pháp sinh trắc vân tay này không mới nhưng quan trọng là người tư vấn phải thật sự có kiến thức và am hiểu mới giúp bố mẹ vỡ lẽ ra nhiều điều về tính cách của con.

Bố mẹ nào đang dạy con mà nhiều lúc cũng không biết phương pháp đang dạy con là đúng hay sai thì mọi người nên làm sinh trắc vân tay cho con để hiểu được tính cách, khả năng và ưu điểm của con, qua đó sẽ tập trung phát triển tốt hơn những ưu điểm của con và tìm được cách dạy con phù hợp với đứa trẻ đó.


Hoan Hoa

      A.Hoan Ha

Cảm ơn Youscan, cảm ơn sinh trắc vân tay đã giúp cho mình hiểu rõ hơn về năng lực bẩm sinh của con để giúp mình định hướng cho con được tốt hơn.
Khi mới biết về STVT tưởng là bói toán vớ vẩn nhưng khi tìm hiểu và làm rồi mới thấy nó thực sự khoa học mọi người ạ. Không nghĩ là từ dấu vân tay lại có thể nói về tính cách và khả năng của con mình. Cháu Minh là người có khả năng tập trung mục tiêu bản thân rất tốt, tự lập tốt và không muốn bị áp đặt. Con có khả năng ngoại ngữ nữa mình cần đầu tư thêm. Sau con phù hợp làm Du lịch với Bác sĩ. Còn cháu Vũ thì tò mò và thích nhiều thứ, nhất là khoản mua đồ không ngơi tay sao chuẩn thế. Cái gì cũng muốn mua, chưa cần cũng mua, có rồi cũng mua. Được cái tưởng tượng tốt nên hay nghĩ và tương lai mua cho mẹ cái này cái kia. Con có năng khiếu chụp ảnh đẹp bẩm sinh. Bảo sao cứ đưa máy cho con là sẽ có những pô ảnh đẹp khéo sau làm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp 😀
Cảm ơn bạn @Dương Thành Đạt Youscan đã tư vấn cho mình để mình hiểu rõ hơn về con nhé
Các mẹ nên tìm hiểu và làm cho con từ 1 tuổi trở lên các mẹ nhé


C.Hoi Nguyen Thi 

🌸 SINH TRẮC VÂN TAY 🌸
🤚✋ Khi mình biết đến sinh trắc vân tay khi Kubi còn nhỏ( khoảng 18 tháng), cô Hiền cty SVT Ycan hồi ấy đến nói về tính cách và sở trường sở đoản của con xong là mình vẫn còn chưa tin và k để ý nhiều lắm vì khi đó thực tế là con còn quá nhỏ chưa thể hiện hết tính cách của con.
👍 Kubi vừa tròn 3 tuổi thì cô Hiền gọi lại xem mình có cần hiểu biết thêm hay cần hỏi gì về phần STVT không?!!!
👉 Sau khi được cô đến tư vấn thêm về Kubi thì đúng đến 90% tính cách và năng lực bẩm sinh cũng như điểm mạnh, điểm yếu ( sở trường và sở đoản) của con( Bởi khi con 3 tuổi đã hình thành rõ nét tính cách cũng như 1 phần năng lực,... Từ đây mình dựa vào đó để nhận biết cách tiếp thu tốt nhất hiểu phương pháp giáo dục con đúng đắn hơn.

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn thực sự thấu hiểu con cái của mình để giúp con phát triển phù hợp và tốt nhất. Vì vậy chúng ta nên làm STVT cho con và cho chính bản thân mình để kịp thời đưa ra những phương án học tập, rèn luyện chuẩn nhất với con và bản thân trong tương lai ( Mình cũng đã được cô Hiền thực hiện đầy đủ STVT nên tưk tin hơn về bản thân, xác định được mình cần thay đổi hoặc hướng tới điều gì quan trong nhất với cuộc đời👍)
Đặc biệt là trong thời gian này Youscan đang có đợt giảm giá cực mạnh. Giá gốc mình làm khi chưa được giảm là 3.5tr 😔. Nhưng giờ giảm chỉ còn hơn 1 nửa thôi😂 Mình quyết làm cho mình luôn có ai làm với mình không? Đăng ký luôn cho rẻ.


C.Hoàng Hồng Hạnh

BỐN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN NỔI BẬT

Đây là danh sách bốn chuyên viên tư vấn được khách hàng đánh giá cao nhất tại Youscan. Mỗi người một phong cách nhưng họ luôn tư vấn với sự tận tâm, tỉ mỉ và nhiệt tình hết mình

Mr. Quang Tiến


Ms. Bùi Hiền


Mr. Nguyễn Văn Ninh


Mr. Dương thành đạt


money back

100%

30 day guarantee

Hoàn tiền 100% nếu tư vấn

 không chính xác

Youscan đảm bảo hoàn tiền cho bạn nếu sau khi sử dụng sinh trắc vân tay tại Youscan xong, bạn thấy không chính xác !

©2020 Allrights reserved Youscan.vn

>