TRANG TÍNH CÁCH TRONG KẾT QUẢ SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP GÌ CHO BỐ MẸ

TRANG TÍNH CÁCH TRONG KẾT QUẢ SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP GÌ CHO BỐ MẸ

Đi tư vấn cho nhiều gia đình mình nhận thấy phần lớn bố mẹ làm sinh trắc vân tay cho con là bởi muốn biết điểm mạnh, điểm yếu của con là gì; muốn hiểu con hơn để có cách tương tác với con phù hợp, muốn biết tính cách của con thế nào để có những uốn nắn và điều chỉnh hợp lý …

Đó cũng chính là lý do tại sao trang tính cách trong bản báo cáo sinh trắc vân tay lại luôn là một trong những trang quan trọng và được mình dành nhiều thời gian để phân tích kỹ lưỡng cho khách hàng. Cụ thể là:

1. Trang tính cách của bài phân tích sẽ giúp bố mẹ hiểu con hơn (cả tính cách thể hiện ra bên ngoài và tính cách ẩn chứa bên trong) để tương tác với con hiệu quả.

Khi bố mẹ hiểu tính cách của con thì sẽ biết nên bắt đầu câu chuyện với con như thế nào. Có những trẻ sẽ cần âu yếm, khen ngợi trước khi mà bố mẹ muốn nói chuyện vào chủ đề chính, nhưng cũng có đứa trẻ không thích vòng vo tam quốc mà đi thẳng luôn :”Bố mẹ muốn bảo gì con ạ?”

 Hiểu tính cách con bố mẹ biết cách động viên, khích lệ hoặc khiển trách con

Ví dụ: Với những trẻ cá tính mạnh mẽ, có tính cầu tiến thì chỉ cần so sánh trẻ với bản thân bé trước đây.: “Bố mẹ thấy con học kém hơn so với năm ngoái”; “Bố mẹ cảm thấy con lười học hơn trước đây”. Nhưng với những trẻ có tính cách nhẹ nhàng, dễ xúc động thì cần hỏi han, cần động viên, khích lệ và có thể bố mẹ sẽ cần đồng hành với trẻ trong một thời gian.

 Hiểu tính cách con bố mẹ biết cần dành thời gian quan tâm như thế nào là đủ

Với những đứa trẻ cá tính mạnh mẽ, có khả năng chịu áp lực tốt thì bố mẹ nên để cho con có nhiều thời gian tự do hơn, chỉ cần hỏi han và giúp đỡ khi con yêu cầu. Nhưng với những trẻ tính cách mềm yếu thì cần dành thời gian nhiều hơn. Do vậy trong nhà có từ 2 con trở nên, cha mẹ sẽ không thể chia đều thời gian với các con như nhau được mà cần biết đứa con nào mình nên dành nhiều thời gian hơn.

 Bố mẹ hiểu tính cách con thì cũng sẽ biết chọn cho con môi trường phù hợp

Có những trẻ thích sự ganh đua hay có những trẻ thích một môi trường vui vẻ, hòa đồng, thích giúp đỡ người khác. Vì vậy, bố mẹ biết môi trường chơi, học như thế nào là phù hợp nhất với tính cách của con.

2. Trang tính cách giúp hiểu bản thân mình hơn từ thấu hiểu người khác, tôn trọng những cá tính khác biệt và từ đó xây dựng các mối quan hệ tốt hơn.

 Mình hiểu tính cách của mình rồi thì mới có thể hiểu người khác được. Vì vậy, khi giao tiếp mình sẽ biết tự bản thân phải điều chỉnh như thế nào để có thể đạt hiệu quả trong giao tiếp với người đối diện.

 Mình hiểu người khác thì mình sẽ biết họ có ưu điểm gì, nhược điểm và hiểu cho họ mỗi khi họ không làm được như mình kì vọng. Từ việc không cố gắng thay đổi hay kiểm soát người khác thì chúng ta sẽ bớt nóng giận hơn.

 Hiểu được tính cách chúng ta biết tìm đối tác, cộng sự làm ăn phù hợp với mình, họ có điểm mạnh gì mà mình còn thiếu để hỗ trợ cho công việc phát triển.

 Hiểu tính cách của bản thân giúp mình lựa chọn được công việc phù hợp.

Ví dụ: Tính cách nội tâm, không thích giao tiếp nhiều mà đi làm các công việc phải nói nhiều, gặp gỡ hết người này đến người khác thì như là một cực hình. Vì vậy, cần chọn những công việc phù hợp với bản thân, lúc đó chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái, yêu thích công việc và mới có thể làm việc hiệu quả được.

Trên đây là những lợi ích chính mà trang tính cách của bản phân tích sinh trắc vân tay mang lại. Với từng bạn nhỏ khác nhau mình sẽ đi vào tư vấn cụ thể hơn về tính cách theo chủng vân tay mà bạn ấy sở hữu, qua đó bố mẹ sẽ có những cảm nhận sâu sắc và rõ nét hơn về con mình. Ngoài ra dưới đây là hình ảnh trang tính cách trong bản báo cáo phân tích của 1 bạn nhỏ mà bố mẹ có thể dùng để tham khảo nhé 
—  Tiến NQ – Sinh trắc vân tay Youscan

 Không có văn bản thay thế tự động nào.
>