VAI TRÒ ĐẶC BIỆT CỦA SINH TRẮC VÂN TAY TRONG VIỆC GIÁO DỤC SỚM Ở TRẺ NHỎ

Hầu hết các cha mẹ hiện nay quan niệm rằng khi con còn nhỏ tuổi thì nên cho con phát triển một cách tự nhiên. Không nên tác động, can thiệp quá nhiều vào quá trình phát triển này của con để con có một tuổi thơ đúng nghĩa.
Tuy nhiên, theo như khoa học đã chứng minh, càng sớm giáo dục cho con thì mức độ phát triển của trẻ càng cao. Nhất là trong giai đoạn trẻ mới chào đời tức là từ 0 tuổi đến 6 tuổi. Đây được coi là quãng thời gian vàng để trẻ có những trí tuệ vô hạn. Bởi lúc này là lúc trẻ có khả năng “nhận thức nguyên mảng”. Tức là chúng có khả năng nhớ nguyên mảng những hình ảnh, những thông tin mà chúng được tiếp nhận từ xung quanh.
Chính vì sự quan trọng đó mà cha mẹ có con nên có những định hướng sớm trong việc giáo dục con cái.
Tuy nhiên, ba mẹ cũng cần phải biết lựa chọn những phương pháp giáo dục phù hợp với con mình. Bởi mỗi đứa trẻ sinh ra có những đặc điểm khác nhau vì thế mà ba mẹ nên tạo môi trường giáo dục phù hợp với từng điểm mạnh điểm yếu của trẻ để phát huy hết năng lực của bé.

Vậy làm thế nào để có thể biết được bé mạnh ở điểm nào, yếu ở điểm nào, bé cần những điều kiện gì để phát triển toàn diện ngay trong những giai đoạn đầu đời? Lúc này ba mẹ cần đến sự trợ giúp từ Sinh trắc vân tay!

Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ biết được ĐIỂM MẠNH – ĐIỂM YẾU của conVí dụ: Qua sinh trắc vân tay ba mẹ có thể biết con mình có chỉ số phát triển logic cao trên 14%. Tức bé là người có tư duy logic, khả năng phân tích, tổng hợp tốt. Có khả năng sáng tạo, hay tò mò về những thứ xung quanh. Chính vì thế mà ba mẹ nên hướng bé tới những hoạt động mang tính tư duy như chơi cờ vua, rubic, xem các chương trình khoa học đồng thời tập trung hướng bé học các môn liên quan tới toán học, phân tích để bé có môi trường phát triển mạnh và toàn diện.

Sinh trắc vân tay giúp ba mẹ hiểu được TÍNH CÁCH của con

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có những tính cách bẩm sinh của riêng mình, không ai giống ai. Đó có thể là những tính cách ôn hòa, hiền lành nhưng cũng có thể là những tính cách đặc biệt hơn như nghịch ngợm, cá tính. Cha mẹ càng sớm biết được con cái mình có xu hướng tính cách nào càng sớm có biện pháp giáo dục cũng như phát triển cho trẻ một cách dễ dàng.
Chẳng hạn, với trẻ có chủng vân tay WT, WS tuy nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng lại nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Vì thế mẹ cần có những biện pháp rèn luyện tính kiên nhẫn hoặc làm dịu sự nóng tính cho con ngay từ nhỏ.

Sinh trắc vân tay giúp ba mẹ đưa ra được ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP cho con

Từ đặc điểm tính cách, từ những điểm mạnh điểm yếu mà có con phù hợp với lĩnh vực nào, nên theo đuổi ngành nghề gì là những gì mà sinh trắc vân tay Youscan có thể giúp được cho bố mẹ.
Chẳng hạn chủng vân tay WD con nên làm những việc đỏi hỏi sự linh hoạt như nghề ngoại giao, sale, giáo viên, quản lý,...
Không đứa trẻ nào sinh ra là hoàn hảo. Nhưng chúng may mắn hơn nhau là ở chỗ có được bố mẹ định hướng giúp mình phát triển những tính cách bẩm sinh tốt đẹp và tạo ra được môi trường phát triển phù hợp cho chúng hay không.

Hãy trở thành những bậc cha mẹ thông thái bằng cách hiểu con, biết con cần gì và cung cấp môi trường giúp bé phát triển toàn diện nhé.

>