Câu nói làm cản trở sự phát triển của trẻ sinh trắc dấu vân tay

“Vẫn còn sớm với nó” chính là câu nói làm cản trở sự phát triển của trẻ – Sinh trắc dấu vân tay Youscan

Hãy cùng sinh trắc dấu vân tay tham khảo bài viết sau nhé:

Những người mẹ người bà tiếp xúc với trẻ hàng ngày có thể không nhận ra sự thay đổi từng ngày từng giờ của trẻ, nhưng thực sự trẻ lớn nhanh hơn những gì chúng ta tưởng. Nhà tâm lý học và triết học nổi tiếng thế giới người Thụy Sĩ, giáo sư Jean Piaget đã sáng lập ra học thuyết giai đoạn trưởng thành bằng chính việc quan sát sự trưởng thành của ba người con của mình. Trong đó, ông đề cập đến tầm quan trọng trong việc tạo môi trường giáo dục thích hợp cho từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Ta có thể quan sát trẻ khi mới sinh ra có thể bú tất cả những gì mà được để vào môi chúng, nhưng sau 20 ngày tuổi chúng sẽ phân biệt được sữa, khi phát hiện thứ chúng bú không phải là sữa mẹ chúng sẽ không bú nữa và nhả ra.

sinh trắc dấu vân tay

Khi trẻ được 3 tháng tuổi chúng sẽ biết bày tỏ ý muốn của mình chúng có thể đạp đạp hai bàn chân khi thích thú với những con búp bê đang đung đưa. Trẻ qua 1.5 tuổi sẽ có những ý tưởng sáng tạo như lấy chiếc que khều khều các vật đồ chơi ở xa lại. Trên 2 tuổi trẻ bắt đầu nhận thức về ngôn ngữ và tập làm quen với mọi thứ xung quanh.

Cứ như vậy, trẻ phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ với một tốc độ chóng mặt. Chính vì thế người mẹ thường xuyên tiếp xúc với trẻ phải cảm nhận được trẻ đang muốn thứ gì , trẻ thích thú với thứ gì để có thể đáp ứng kịp thời và tạo ra một môi trường nuôi dưỡng tốt nhất cho trẻ.

Và để biết được đâu là thời điểm thích hợp để cho trẻ đi học thêm ngoại ngữ, hay đâu là thứ mà trẻ thích thú và có năng khiếu thì cách đơn giản và kịp thời nhất chính là ba mẹ nên cho con làm Sinh trắc dấu vân tay ngay từ khi con đủ 1 tuổi.

Việc làm Sinh trắc dấu vân tay cho con từ sớm sẽ giúp ba mẹ hiểu được con mình có những tính cách như thế nào, con có năng khiếu và hứng thú về điều gì, con có những điểm yếu nào cần phải khắc phục sớm và phương pháp giáo dục nào sẽ là phương pháp hiệu quả với con? Tất cả những thông tin đó sẽ được giải đáp đầy đủ thông qua một bản báo cáo sinh trắc vân tay dài 40 trang và hơn 1 tiếng đồng hồ tư vấn bởi em/mình.

Đã có rất nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn dịch vụ như một kênh tham khảo hữu ích nhất trong việc giáo dục con mình. Vậy thì ba mẹ còn băn khoăn gì mà không đăng ký làm STVT cho con mình ngay hôm nay? Liên hệ với Youscan để tìm hiểu thêm về thông tin dịch vụ Sinh trắc dấu vân tay nhé ạ!

Link tham khảo thêm về dịch vụ: http://phantichvantay.vn/

LÀM SINH TRẮC DẤU VÂN TAY (STVT) ĐỂ LÀM GÌ ?

>