WS, ARCH – NHỮNG CHỦNG VÂN TAY KHÉP KÍN BẢN THÂN.

Những người có chủng vân tay WS và Arch thường là những người khép kín nội tâm, ít chia sẻ và thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nên mọi người nhiều khi cảm thấy không hiểu hết được họ.

?Chủng vân tay WS

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Người có chủng WS là người có tính mục tiêu cao, mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán. WS thường là mẫu người có thế giới nội tâm phong phú mà người khác thường không hiểu được. Bởi họ ít bộc lộ, ít thể hiện thái độ cảm xúc ra bên ngoài cùng với khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt nên gần như WS khá khó nắm bắt.

Họ sẵn sàng học tập, làm việc chăm chỉ, quyết liệt, tìm mọi cách vượt trở ngại để đạt được mục tiêu mình đã đề ra. Vì tính tập trung mục tiêu cao nên họ cũng chọn lựa mối quan hệ khá cẩn thận để giúp ích cho việc đạt mục tiêu của họ. Vì vậy, họ sẽ không dễ hòa đồng, thích nghi với môi trường xung quanh.Họ rất ít chia sẻ, rất khép kín, khó thổ lộ cảm xúc, trầm, cứng rắn.. Không thích kể lể khó khăn của mình cho người khác mà thích tự giải quyết nên nhiều lúc áp lực, mệt mỏi, căng thẳng. Họ có bản chất của một nhà lãnh đạo. Tuy nhiên đôi khi điều đó lại đi liền với sự cô lập. Họ giống như những con chim đại bàng – mạnh mẽ và cương nghị nhưng đôi khi lại rất cô đơn. Đại bàng không giỏi trong việc vượt qua những thất bại và họ dễ bị sốc, vì có cái tôi cá nhân cao nên bạn thường có xu hướng thu mình lại, không chia sẻ.

Lời khuyên cho chủng vân tay này là: Cởi mở về bản thân hơn. Học cách lắng nghe, đón nhận quan điểm của người khác. Tích cực tham gia các hoạt động nhóm để rèn kĩ năng làm việc nhóm, phối hợp cùng mọi người. Như vậy sẽ giúp mọi người có thể hiểu hơn về con người của chủng vân tay WS!

?Chủng vân tay Arch.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Chủng vân tay đặc biệt. Họ có khả năng hấp thụ vô hạn giống như miếng bọt biển thấm nước theo hướng chậm chắc. Kĩ năng, kiến thức nhớ lâu, chắc. Không quên sau thời gian dài sử dụng. Kiên trì, kiên tâm theo đuổi một lĩnh vực chuyên môn mà mình yêu thích, chắc chắc rằng khả năng rất cao Arch sẽ trở thành chuyên gia giỏi trong lĩnh vực theo đuổi. Tuy chủng vân tay Arch rất giỏi trong việc tiếp thu kiến thức nhưng họ lại hoàn toàn rất kém trong việc giao tiếp. Họ có xu hướng sống nội tâm nên ít chủ động trong giao tiếp. Có xu hướng thu mình.

Do đặc tính cầu thị sự an toàn, chỉ tin vào trải nghiệm cá nhân hoặc những gì mà thực tế, mắt thấy tai nghe có chứng thực rõ ràng nên chủng vân tay này thường hay có thiên hướng nghi ngờ những điều mới. Chính vì thế họ khá thận trọng trong các mối quan hệ. Họ thường bị động, khó kết giao và khó tạo được các mối quan hệ mới. Họ rất đa nghi và có khuynh hướng dò xét, phòng vệ trước mọi sự cởi mở một cách thái quá. Đặc biệt,họ sống nội tâm, ít khi chia sẻ về bản thân ra bên ngoài. Họ có xu hướng kìm nén cảm xúc. Cho nên có thể khó nói lời yêu thương, có cánh nếu như trong gia đình từ bé ít nghe lời yêu thương. Chính vì thế mà đôi khi họ bị coi là thờ ơ, lạnh lùng, vô cảm. Chủng vân tay Arch thường có thiên hướng hòa hợp và hòa bình, họ sống khiêm tốn và không thích thể hiện bản thân quá nhiều. Cũng vì lẽ đó mà bản thân những người chủng vân tay Arch giống như là một ngọn núi lửa. Đè nén đến một lúc chịu hết nổi thì sẽ phun trào ra và sau đó có thể sẽ phá hủy nhiều thứ xung quanh.

Lời khuyên cho chủng vân tay Arch là học cho mình những khả năng về giao tiếp, hòa đồng với mọi người. Và trong các mối quan hệ cần thẳng thắn bày tỏ quan điểm cũng như sống thật với cảm xúc của mình để tránh khiến bản thân bị khó chịu. Nên có cho mình những người bạn thân có thể tin tưởng và chia sẻ

Nói đến đây có ai thấy giống với mình hay những người mình quen không ạ? Hãy tag những người mà mọi người thấy giống vào đây nhé!

>