sinh trắc dấu vân tay

Chủng vân tay WT, WS, WE là 3 chủng vân tay thuộc chủng vân tay Whorl trong sinh trắc học dấu vân tay.

Chủng vân tay Whorl – Đại Bàng tung cánh

  1. Mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán.

– Đã quyết là làm. Quan điểm rất rõ ràng, không do dự, mập mờ. Thẳng thắn, dám phát biểu quan điểm của mình và không ngại tranh luận. Những người chủng Whorl làm việc với nhau sẽ rất hợp vì họ không ngại tranh luận với nhau, nên sẽ có những giải pháp tối ưu.

– Thế giới nội tâm phong phú nhưng ít chia sẻ. Họ không thích kể lể khó khăn của mình cho người khác mà thích tự giải quyết nên nhiều lúc áp lực, mệt mỏi, căng thẳng.

– Phong cách quản lý của họ là: Thẳng thắn, nhanh, hiệu quả, kỷ luật. Vì vậy, nhân viên làm việc dưới quyền sẽ cảm thấy rất áp lực.

– Nguyên tắc và phong thái làm việc rất mạnh mẽ, chuyên nghiệp (họ rất quan tâm đến xây dựng hình ảnh cá nhân).

– Tính chủ động cao nên không thích bị áp đặt, ra mệnh lệnh. Không thích người khác tham gia nhiều những chuyện mình làm. Với họ, chỉ cẩn giao việc cụ thể, thời hạn hoàn thành và để họ tự xử lý. Nếu gặp trở ngại thì họ sẽ chủ đông hỏi.

– Cách mắng, khiển trách: Mẹ không nghĩ một người mạnh mẽ (giữ lời hứa, chủ động, tập trung) như con lại có thể làm điều đó? lại ABCXYZ

– Với trẻ có vân tay này, đừng bao giờ dọa, mà nói là làm, nói 1 là 1, 2 là 2 còn nếu không về sau sẽ không bao giờ nghe theo bốmẹ.

  1. Khả năng tập trung mục tiêu cao, chủ động, quyết liệt.

– Họ sẵn sàng học tập, làm việc chăm chỉ, quyết liệt, tìm mọi cách vượt trở ngại để đạt được mục đích. Tuy nhiên, vì quá tập trung vào mục tiêu, kết quả nên có thể làm người khác bị tổn thương. Ví dụ: Không để ý đến cảm xúc của người khác, lạnh lùng hoặc không nhiệt tình.

– Ngoài ra, vì muốn gì là cố gắng đạt cho bằng được nên họ có thể khắc phục được nhược điểm. Ví dụ: Đặt mục tiêu là vẽ một bức tranh (thể hiện, coi một thử thách….) thì dù không khéo tay lắm vẫn sẽ cố gắng thực hiện cho bằng được.

– Trong công việc họ rất tập trung vào chuyên môn.

– Vì tính tập trung mục tiêu nên họ cũng chọn lựa mối quan hệ khá cẩn thận để giúp ích cho việc đạt mục tiêu của họ. Vì vậy, họ sẽ không dễ hòa đồng, thích nghi với môi trường xung quanh.

– Tập trung vào những gì cần thiết. Bỏ qua những cái rườm ra, đi thẳng vào vấn đề.

sinh trắc học dấu vân tay W
Chủng vân tay WT, WS, WE

3. Chủ nghĩa cá nhân, tập trung nhiều vào bản thân.
– Chủ quan, cái tôi lớn, chủ nghĩa cá nhân, rất khó bị thuyết phục hay gây ảnh hưởng. Đôi khi rất bảo thủ. (Trừ khi đó là người mình nể trọng, chuyên môn cao hoặc có chứng thực rõ ràng, cụ thể)

– Họ tập trung vào bản thân nhiều hơn nên chỉ làm những gì họ thấy có lợi, giúp họ đạt được mục tiêu. Cần chỉ ra lợi ích đạt được thì sẽ chủ động hơn, thay vì ra lệnh. Đối thoại hơn là ra lệnh.

– Tính cá nhân cao nên đôi khi khó hòa hợp với đội nhóm. Có xu hướng muốn áp đặt, thay đổi người khác theo quan điểm của mình.

  1. Nhanh nhẹn, hoạt bát, nóng tính và thiếu kiên nhẫn.

– Tác phong làm việc, sinh hoạt nhanh. Họ có xu hướng thích làm việc cá nhân hơn là làm việc nhóm. Sẽ rất khó chịu với sự chậm chạp của người khác. Vì vậy, nếu một người sếp chủng whorl làm việc với nhân viên chủng Arch thì người nhân viên sẽ hay bị mắng, thúc ép vì sự chậm chề, từ từ của mình.

– Nóng tính nhiều lúc không kiểm soát nên có thể làm tổn thương người khác hoặc ảnh hưởng các mối quan hệ. Trong công việc có thể sẵn sàng tranh luận, cãi nhau với sếp.

  1. Tính cạnh tranh mạnh mẽ, thích thi đua, hiếu thắng.

– Tính hiếu thắng. Đôi khi tự tạo áp lực thắng thua, thay vì tập trung vào niềm vui, sự trưởng thành của bản thân trong quá trình.

– Vì hiếu thắng, nên khi tranh luận với người khác họ cũng muốn thắng, khó lắng nghe quan điểm của người khác.

– Không chấp nhận thất bại hay thua kém người khác.

– Không thích bị so sánh.

– Làm kinh doanh thì có khả năng phát triển thị trường mới, không thích làm dịch vụ tiếp theo.

  1. WE: Cầu toàn, có xu hướng suy nghĩ nhiều, hay lo lắng, hồi hộp.

– Hồi hộp, lo lắng trước khi làm công việc mới, đi học, kì thi. Ví dụ với trẻ: Đi học mẫu giáo, lớp một. Buổi sáng đầu tiên thì khóc lóc, bám bố mẹ. Sang ngày hôm sau thì không sao.

– Cuộc sống chỉn chu: nhà cửa gọn gàng, cẩn thận, kĩ tính. Đưa ra tiêu chuẩn cao trong công việc.

– Giỏi trong việc lập kế hoạch, xây dựng hệ thống làm việc.

  1. Dự đoán trước kết quả, thường là về mặt rủi ro.

– Đi đường, lường trước tai nạn, va chạm.

– Trong kinh doanh, mua bán lớn thì rất cẩn thận.

Sinh trắc học dấu vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có năng lực, được đào tạo chuyên sâu, sinh trắc học dấu vân tay Youscan luôn cam kết mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng với những đảm bảo chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

Chủng vân tay Whorl trong sinh trắc học dấu vân tay

Nên làm sinh trắc học dấu vân tay ở đâu?

>