Giới thiệu Sinh trắc vân tay – Youscan

Lời đầu tiên, Sinh trắc vân tay – Youscan Trí Tuệ Việt xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng

Sinh trắc vân tay – Youscan Trí Tuệ Việt được sáng lập năm 2011 bởi Công ty cổ phần đào tạo Nói Là Làm, là một trong những đơn vị đi tiên phong trong triển khai dịch vụ Sinh trắc vân tay tại Hà Nội.

Đến tháng 03/2022, được đổi thành Công ty cổ phần Tư vấn phát triển Trí tuệ Việt để phù hợp với mục tiêu, định hướng mới. Sau 13 năm hoạt động, Trí Tuệ Việt đã có đội ngũ kỹ thuật viên trải dài từ Bắc vào Nam trên 43 tỉnh, thành phố, cùng 10 chuyên gia tư vấn có kiến thức chuyên sâu về tâm lý, giáo dục, có trên 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý,sinh trắc vân tay. Trí tuệ Việt đã đồng hành với 52.000 gia đình.

Năm 2018, công ty nghiên cứu phát triển thêm sản phẩm Thần số học, đến năm 2020 dịch vụ chính thức ra mắt khách hàng với 05 chuyên gia tư vấn. Đến nay, công ty đã tư vấn cho hơn 2.600 khách hàng và đều nhận được phản hồi tích cực.

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực xây dựng uy tín, niềm tin với khách hàng bằng chất lượng. Sự đồng hành của Quý khách hàng là niềm động viên to lớn trên bước đường phát triển của Sinh trắc vân tay – Youscan Trí Tuệ Việt.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới Quý Đối tác và Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành và nồng nhiệt. Chúng tôi bày tỏ thiện chí hợp tác và cam kết mang đến cho Quý vị những chương trình đào tạo chất lượng và hiệu quả nhất.

Tầm nhìn

Bằng sự tận tâm và học hỏi không ngừng, Công ty cổ phần Tư vấn phát triển Trí Tuệ Việt nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những Thương hiệu về định hướng giáo dục hàng đầu Việt Nam. Trí Tuệ Việt luôn tập trung vào nâng cao chuyên môn cho các chuyên gia đào tạo và tư vấn định hướng. Đồng thời đầu tư và cung cấp nguồn lực cho họ có thể nâng cao kinh nghiệm giáo dục định hướng thực chiến, kỹ năng xã hội, triển khai các giải pháp giáo dục để góp phần xây dựng và phát triển công ty bền vững.

Sứ mệnh

Lan tỏa tư duy giáo dục tới cộng đồng phụ huynh Việt Nam – Trở thành nơi ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước

Sơ đồ tổ chức công ty

Sơ đồ tổ chức công ty
Sơ đồ tổ chức công ty

 

Lịch sử hình thành công ty Youscan – Trí Tuệ Việt

2009 - 2011
Giai đoạn khởi đầu

Thành lập vào năm 2009 dưới tên gọi ban đầu là Công ty Cổ Phần Đào Tạo “Nói Là Làm”, Youscan ban đầu tập trung vào việc cung cấp các khóa học bán hàng, chủ yếu dành cho chủ doanh nghiệp và nhân sự.

2012 - 2021
Giai đoạn mở rộng

Mở rộng hoạt động kinh doanh vào lĩnh vực sinh trắc vân tay từ năm 2012, đánh dấu sự chuyển hướng và phát triển của công ty.

2022
Giai đoạn hợp nhất tái cấu trúc

Công ty Cổ Phần Đào Tạo “Nói Là Làm” được hợp nhất với Công ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Trí Tuệ Việt. Hoạt động của thương hiệu Youscan chính thức được điều hành dưới sự quản lý của Công ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Trí Tuệ Việt, mở ra giai đoạn mới với nhiều triển vọng phát triển hơn.

2022 - Đến nay
Giai đoạn phát triển mới

Đổi tên thành Công ty Cổ Phần Tư Vấn Phát Triển Trí Tuệ Việt, mở ra giai đoạn phát triển mới với chiến lược và tầm nhìn rõ ràng hơn.

 

Trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN VĂN NINH