LÀM SINH TRẮC VÂN TAY ĐỂ HIỂU CON HƠN

LÀM SINH TRẮC VÂN TAY ĐỂ HIỂU CON HƠN

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Trường hợp điển hình của một chị khách TRƯỚC KHI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY có kể lại cho em rằng:

“Trước đây, có lần con cầm bài kiểm tra về hớn hở chạy vào khoe với mẹ: “Mẹ ơi, hôm nay thầy trả bài kiểm tra toán đó mẹ. Mẹ đoán con được bao nhiêu điểm?”
“Mẹ không đoán được đâu. Con được bao nhiêu điểm vậy?”
“Con được 8 điểm đó mẹ. Cao hơn bài lần trước rồi đó.”
“À thế con có biết bạn Minh hàng xóm được bao nhiêu điểm không?”
“Hình như bạn ý được 9.5 mẹ ạ.”
Lúc ấy chị không để ý sự thay đổi trong nét mặt cũng như giọng nói của con, nên nói tiếp: “ Con vẫn bị điểm kém hơn bạn ấy à? Con phải cố gắng bứt phá để hơn điểm bạn chứ. Cứ lẹt đẹt 7-8 điểm thì sao mà được học sinh giỏi?”
“Con đã cố rồi mà.”
“Cố rồi phải cố hơn nữa. Khi nào kết quả hơn được Minh thì mới thể hiện là con có cố gắng”
“Mẹ chẳng biết gì cả. Sao con lại không cố gắng chứ. Mẹ chỉ biết đến điểm số thôi. Mẹ chẳng bao giờ quan tâm đến cảm nhận của con cả. Con ghét mẹ” Và như vậy, hai mẹ con lại bắt đầu cuộc cãi vã ở hai gian phòng cách biệt. “

Câu chuyện này chắc hẳn vẫn hay xảy ra ở rất nhiều gia đình. Nhiều cha mẹ sẽ tự hỏi: Là mình không biết dạy con hay tính con mình nó thế mà tại sao chẳng bao giờ nó nghe lời mình? Tại sao cứ mỗi lần nói chuyện với con lại tốn sức như vậy? Tại sao con lại không chịu hiểu nỗi lòng của cha mẹ.

Nguyên nhân chính là do ba mẹ không hiểu được con, không hiểu được tính cách của con dẫn đến không biết cách giao tiếp với con như nào cho hiệu quả. Đứa trẻ con của chị khách sau khi làm SINH TRẮC VÂN TAY thì phát hiện ra bé có chủng vân tay WD. Chủng vân tay có đặc điểm là rất quan tâm tới suy nghĩ của người khác về mình. Thích được khen ngợi, được tuyên dương mỗi khi bản thân đạt được một thành tích gì đó. Chính vì thế mà nếu chê, hay có những lời nói phủ nhận đi thành tích của người có chủng WD thì họ sẽ rất dễ bị ảnh hưởng tới tâm lý sau này.Tuy nhiên, chị khách của em trước đó lại không hiểu được đặc điểm tính cách đó của con. Điều chị muốn truyền tải cho con chỉ là muốn con phấn đấu để có thành tích học tập cao hơn nữa. Còn đứa trẻ thì chỉ muốn mẹ khen ngợi và công nhận mình. Chính vì thế mà hai mẹ con đã không thể hiểu nhau.

Cha mẹ muốn giao tiếp được đúng cách với con thì việc học cách hiểu được tính cách của con là quan trọng nhất. Cha mẹ cần đứng ở góc độ của con để suy nghĩ và tìm hiểu nội tâm tính cách bên trong của con. Từ đó mới có được sự tương đồng và hiểu nhau hơn giữa ba mẹ và con cái.

Và để hiểu rõ về tính cách của con thì việc làm SINH TRẮC VÂN TAY cho con từ sớm là điều vô cùng cần thiết, Sinh trắc vân tay sẽ cho ba mẹ biết được con mình có chủng vân tay nào (WD, ARCH hay UL) tương ứng với những tính cách ra sao, biết được con có năng lực bẩm sinh gì, trí thông minh nào là cao nhất. Và rất nhiều những thông tin khác để ba mẹ có thể hiểu con hơn. Từ đó có những định hướng tốt nhất trong việc giáo dục và giúp con phát triển.

Liên hệ với em để đăng ký làm SINH TRẮC VÂN TAY ngay cho bé nhà mình nhé!
Hoặc truy cập vào website: http://phantichvantay.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ ạ!

>