BẬT MÍ MỐI LIÊN HỆ GIỮA VÂN TAY VÀ NÃO BỘ

Vân tay và não bộ, 2 thứ đó tưởng chừng như không có chút liên hệ nào với nhau. Một đằng là ở đầu ngón tay, một đằng là ở trên đầu. Ngay bây giờ Youscan sẽ bật mí cho bạn biết giữa vân tay và não bộ có mối liên hệ mật thiết nào

Có rất nhiều ông bố, bà mẹ đã chau mày khi hỏi về sinh trắc vân tay và họ nói rằng “ Xem bói à?; Tại sao chỉ dựa vào vân tay mà biết nhiều đến thế?;…” Sinh Trắc Vân Tay giúp họ có thể biết được điểm mạnh điểm yếu, tố chất, tài năng tiềm ẩn và đưa ra những định hướng nghề nghiệp cho con và chính bản thân họ nữa.

Khoa học đã chứng minh từ tuần 13-19 của thai kỳ, lúc này não bộ và vân tay hình thành cùng lúc, chúng có mối liên hệ mật thiết với nhau. Khi phân tích dấu vân tay sẽ biết được chỉ số của não bộ, sự phân bố các tế bào não và sự phân bố các chức năng thông minh khác nhau ở mỗi người. Do đó nếu làm Sinh Trắc Vân Tay bố mẹ có thể hiểu rõ về tài năng thiên bẩm và cách thức con tiếp nhận kiến thức trong điều kiện nào là tốt nhất. Từ đó bố mẹ có thể đưa ra được những định hướng nghề nghiệp phù hợp cho con, khắc sâu thói quen học tập tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Vân tay và não bộ có mối liên hệ mật thiết với nhau

Xin nhắc lại, mục đích của việc làm Sinh Trắc Vân Tay giúp bố mẹ nhận ra được sự khác biệt của từng đứa trẻ và và tôn trọng sự khác biệt đó. Đừng nên so sánh “ Sao con người ta thế này mà con mình lại không bằng”. Sinh Trắc Vân tay cũng không thể biến con bạn thành một người tài giỏi, hay giàu có.

Bố mẹ có biết yếu tố quyết định sự thông minh của bé chính là “ sự kết nối của các mạng thần kinh của các tế bào não”. Phần lớn điều này đều được quyết định bởi sự rèn rũa, các kích thích từ môi trường, cách giáo dục sớm chứ không phải bẩm sinh hay do số phận mà ra.
👉4 YẾU TỐ LỚN ĐỂ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA CON NGƯỜI
🔺 Bẩm sinh di truyền
🔺 Môi trường
🔺 Giáo dục
🔺 Sự nỗ lực của cá nhân

Các bài viết liên quan

Lợi ích của sinh trắc vân tay đối với những bà mẹ bận rộn

Chủng vân tay Ws+WP – những con người luôn tham công tiếc việc

Làm sinh trắc vân tay để hiểu con hơn

RL+ WC – sự kết hợp của con dao 2 lưỡi

>