6 Bước Tuyệt Vời giúp Con Thích Đi Nhà Trẻ.

6 Bước Tuyệt Vời giúp Con Thích Đi Nhà Trẻ.

Bước 1: Trước tiên hãy dạy con cách tự chăm sóc băn thân mình
Khi con được 6 tháng cha mẹ tập cho con tự giác ăn. Sau đó là tập tự đi vệ sinh, tự thay quần áo, tự rửa mặt. Con cũng phải được dạy chào hỏi, cảm ơn và xin lỗi. Nếu thấy con khó khăn thì cha mẹ hãy dạy con trước.

Bước 2: Cho con làm quen với trường.
Cha mẹ nên cho con qua trường con sẽ học trước, để chơi liên tục trong khoảng một tháng trước khi con đi học chính thức. Điều này giúp con quen với khung cảnh trường, quen và thân với cô giáo. Sau này trẻ sẽ thích nghi tốt với môi trường hơn.

Cho con làm quen với trường.

Cho con làm quen với trường.

Bước 3: Kể cho con nghe về những điều tuyệt vời ở trường học
Cha mẹ kể cho con về trường lớp, về đồ chơi, về bạn bè. Con sẽ thấy đó là nơi đẹp tuyệt, hấp dẫn và việc đi học vô cùng tốt, giúp tăng cường trí tuệ. Trường học sẽ là nơi trẻ thấy hạnh phúc khi đến đó.

Bước 4: Sinh trắc dấu vân tay
Trước tiên, nền tảng để bố mẹ giáo dục con tốt nhất là cần hiểu về tâm lý của con, biết con thích gì,ghét gì để từ đó có cách dạy phù hợp
Sinh trắc dấu vân tay chuyên nghiệp sẽ giúp bố mẹ rất lớn trong việc xay dựng tính cách bé hiện nay

Bước 5: Đón con đúng hẹn, đưa con đi về ăn và đi ngủ cùng nhau.

Lúc đó ông bà hoặc bố mẹ phải hỏi con: Hôm nay con đi học có vui không? Hôm nay con có quen bạn nào mới không? Cô giáo có cho con học nhiều bài không?

Bước 6: Sau khoảng 01 tuần con sẽ thích học
Mẹ kể cho con rằng chiều cô sẽ có thêm trò chơi này, đồ ăn kia. Mẹ hỏi con có thích thì sẽ cho con học tiếp cùng các bạn để được ăn và chơi. Nếu con không đồng ý, cha mẹ nên tiếp tục cho con đi học nửa ngày.

Sau khoảng 01 tuần con sẽ thích học

Sau khoảng 01 tuần con sẽ thích học

>