Các chủng vân tay phù hợp với ngành nghề nào?

Các chủng vân tay phù hợp với ngành nghề nào?

– WS nên làm nghề gì?
– WD nên làm nghề gì?
– PE nên làm gì?
– RL nên làm gì?

sinh trắc vân tay

WS: Tính tập trung cao độ, có thể chịu được áp lực cao và khả năng làm việc một mình tốt vì vậy WS có thể hợp với các công việc như làm quản lý, kĩ sư, kế toán, tài chính, sale
Tuy nhiên, nếu chỉ có riêng WS thôi thì những nghề như quản lý, sale sẽ cần phải kết hợp thêm với WC hoặc PE. Bởi vì hai chủng vân tay này giao tiếp khéo léo, thương lượng đàm phán tốt.
Ngoài ra, WS tính tập trung mục tiêu cao và cá nhân, cho nên nếu muốn làm quản lý thì cần phải biết hi sinh, quan tâm đến người khác cũng như có khả năng nhìn bao quát nữa. Mà những điều này có thể rèn luyện được.

WD: Thích giao tiếp, quảng giao, linh hoạt và khả năng nhìn bao quát tốt. Cho nên WD rất hợp với các nghề ngoại giao, sale, giáo viên, quản lý hoặc các nghề kinh doanh dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn..
Tuy nhiên, điểm yếu của WC là khả năng làm việc chi tiết và thiếu nhất quán trong quan điểm, mục tiêu. Vì vậy, Nếu muốn làm quản lý thì WC phải rèn luyện nhiều. Và nếu như có kết hợp với WS hoặc WE thì có thể.
Đặc biệt, WC kết hợp với Arch (AS., AT, AR) thì vừa có khả năng giao tiếp khéo léo, vừa có sự chắc chắn, thực thế. Nên có thể làm quản lý, kinh doanh tốt.

PE: Chủng vân tay hội tụ nhiều điểm mạnh. Cầu toàn, tinh tế, sắc sảo, có tầm nhìn và sức hút cá nhân.
PE phù hợp với nhiều nghề : Lãnh đạo, quản lý, giáo dục, tâm lý, sale, ngôn ngữ ngoại giao hoặc nghê thuật.
PE thích sự chuyên nghiệp và đề cao bản thân cho nên muốn làm việc trong môi trường lớn và chuyên nghiệp.
Nếu PE kết hợp với Arch thì rất hợp với nghề giáo, đào tạo, nhân sự. Bởi vì PE có sự tinh tế, nhìn nhận con người (thánh soi) còn Arch thì có sự kiên nhẫn. Do vậy, họ có thể nhìn ra những mặt ưu, khuyết của một người và có sự kiên nhẫn trong quá trình đào tạo, huấn luyện.

RL: Tính cách lập dị, khả năng logic và phản biện tốt.
RL rất hợp với các nghề cần khả năng logic cao và sáng tạo: Kiến trúc, luật sư, Công an, các nghề kĩ thuật cũng rất hợp, nghệ thuật.
RL kết hợp với PE rất phù hợp với nghệ thuật. Bởi vì vừa tinh tế, khéo léo, sức hút lại vừa sáng tạo, khác biệt.
RL kết hợp với WS thì cần lưu ý tính bốc đồng, nóng tính và gặp khó khăn trong việc xây dựng các mối quan hệ. Cho nên có thể giỏi về chuyên môn nhưng gặp khó khăn trong giao tiếp với đồng nghiệp, nhân viên hoặc sếp. Và nếu muốn làm quản lý thì RL cần chú ý điểm yếu này. Có nhiều sáng tạo nhưng sẽ gặp trở ngại trong việc truyền đạt, thuyết phục mọi người theo mình.

Trên đây là góc nhìn lựa chọn ngành nghề theo các chủng vân tay. Ba mẹ có thể tham khảo. Tuy nhiên để có được sự lựa chọn nghề nghiệp chính xác nhất thì chỉ riêng dựa trên yếu tố chủng vân tay là chưa đủ mà cần phải xét thêm một yếu tố nữa đó là khả năng, chỉ số thông minh của từng người. Chính vì thế để có thể biết chính xác con mình phù hợp với ngành nghề gì để có thể có được sự định hướng đúng đắn nhất em/mình khuyên ba mẹ nên cho con đi làm sinh trắc vân tay sớm ạ.

Ba mẹ muốn làm sinh trắc vân tay cho con hãy liên hệ ngay với Youscan để được tư vấn miễn phí nhé.

Link tham khảo thêm về dịch vụ: http://phantichvantay.vn/

>