Các mẹ có sẵn sàng bỏ ra 3.5 triệu để biết được phương pháp giao tiếp với con?

“Bon ơi lớn rồi con phải nhường em đi chứ?”

Đó là câu nói mà trước đây chị Nguyệt Thư vẫn hay dùng với con gái lớn 4 tuổi của mình. Mỗi lần hai chị em giành đồ của nhau là trong nhà lạ dường như có hai cái “còi báo động”.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cỏ, ngoài trời, thiên nhiên và văn bản

Nhà chị Nguyệt Thư có hai đứa con. Bé Bự nhà chị mới 2 tuổi nhưng khá nóng tính và ương bướng thế nên cứ việc gì xảy ra là chị lại kêu Bon anh cả phải nhường em trước. Bon tuy khá hiền lành nhưng cũng không phải là dạng vừa. Mỗi lần chị Nguyệt Thư nói thì con nhường em xong. Em hết khóc thì chị Nguyệt Thư lại phải quay sang dỗ dành anh lớn. Nhiều lúc chị cảm thấy rất mệt mỏi và căng thẳng. Làm mẹ đơn thân đã khó. Một mình nuôi hai đứa con còn khó hơn.Thực sự bế tắc không biết phải làm sao với hai đứa trẻ này.

Nhưng cuối cùng chị Nguyệt Thư cũng tìm được giải pháp cho mình và những đứa con của mình. Đó là tới Youscan và làm sinh trắc vân tay cho cả hai đứa con của mình. Sau khi nhận được báo cáo và nghe tư vấn từ những chuyên viên của Youscan chị Nguyệt Thư đã thở phào nhẹ nhõm khi tìm ra được phương pháp tương tác giao tiếp với mỗi đứa con sao cho phù hợp.
Đúng là sự “chành chọe” giữa anh chị em hầu như nhà nào cũng có nhưng mức độ ra sao thì thường chủ yếu do cách ứng xử cả người lớn trong gia đình với các con. Vì thế mà càng sớm nhận ra phương pháp giao tiếp thích hợp với đứa trẻ càng khiến cho ba mẹ dễ dàng hơn trong việc nuôi dạy con.

Mẹ nào đang gặp khó khăn trong việc hiểu con và giao tiếp với con thì hãy tới và trải nhiệm dịch vụ Sinh trắc vân tay tại Youscan. Youscan cam kết mang đến những thông tin và lợi ích thiết thực nhất giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc giáo dục và giao tiếp với con.!

Website: http://phantichvantay.vn/

>