4 ĐỔI MỚI VỀ BÁO CÁO SINH TRẮC DẤU VÂN TAY YOUSCAN

CHỈ YOUSCAN MỚI CÓ 4 ĐỔI MỚI NÀY VỀ BÀI BÁO CÁO SINH TRẮC DẤU VÂN TAY MÀ Ở NƠI KHÁC KHÔNG CÓ

Sau 6 năm dày công nghiên cứu, Youscan đã có sự cải tiến ĐỘT PHÁ về công nghệ cũng như bài báo cáo sinh trắc dấu vân tay. Nay chúng tôi vô cùng tự tin khi đưa ra cho bố mẹ 4 ĐỔI MỚI về bài báo cáo sinh trắc dấu vân tay mà KHÔNG ĐÂU CÓ ĐƯỢC.

Bài báo cáo sinh trắc dấu vân tay này có sự cải tiến vượt bậc cả về giao diện lẫn nội dung nhằm cung cấp nhiều thông tin hữu ích và dễ hiểu hơn đến với khách hàng. Đặc biệt là giá trị đem lại được kỳ vọng cao gấp 2 đến 3 lần.

sinh trắc dấu vân tay

                                              Ứng dụng công nghệ sinh trắc dấu vân tay

1. Báo cáo mới có nhiều chủng vân tay hơn: tổng cộng đến 21 chủng vân tay (bao gồm các chủng thường gặp và nhiều chủng lạ, chủng lai mới)

2. Công nghệ mới hơn, có nhiều biến số, nhiều góc độ đánh giá hơn, điển hình như bên cạnh đánh giá khả năng ghi nhớ và việc học hỏi thông qua tổng cường độ vân tay TFRC thì báo cáo mới còn có ARFC đại diện cho năng lực hoạt động bẩm sinh của não bộ và NGF – nhân tố tăng trưởng tế bào thần kinh.

3. Có nhiều chỉ số hơn: Ngoài bốn chỉ số thông minh cơ bản IQ, EQ, AQ, CQ bài báo cáo mới còn có thêm về các chỉ số BQ (trí thông minh kinh doanh: khả năng đo lường hiệu quả kinh doanh, óc nhạy bén với thị trường, tiếp cận và chọn lọc thông tin), JQ – trí thông minh nghề nghiệp thể hiện khả năng thích ứng với công việc (những người có chỉ số thích ứng với công việc cao thì sẽ nắm bắt công việc rất nhanh, mau chóng hội nhập, chuyển việc dễ dàng).

Ngoài ra còn có 9 loại hình thông minh bao gồm: thông minh hiện sinh, thông minh thiên nhiên, thông minh giải trí, thông minh ngôn ngữ, tương tác xã hội, thông minh nội tâm, không gian thị giác, thông minh âm nhạc, thông minh vận động, logic-toán học …

4. Giao diện báo cáo phân tích mới với màu sắc đẹp hơn, hình minh họa trực quan, sinh động. Dưới đây là ảnh chụp từ báo cáo phân tích mới các mẹ có thể tham khảo nhé

Thay đổi nhiều như thế này thành ra các bố mẹ cứ đòi làm lại cho con thôi ạ. Lợi ích gấp đôi mà giá cả không đổi. Youscan dám khẳng định đây là phiên bản báo cáo sinh trắc dấu vân tay mới nhất CHƯA TỪNG CÓ trên thị trường với các chỉ số hoàn toàn mới cho bố mẹ cái nhìn chi tiết về năng lực của con hơn.

Vậy bố mẹ nào muốn làm sinh trắc dấu vân tay cho con hoặc biết bạn bè nào đang quan tâm đến sinh trắc dấu vân tay thì liên hệ ngay với Youscan nhé ạ.

Tại sao xem sinh trắc học dấu vân tay lại biết được tính cách của trẻ?

>