ĐỊNH HƯỚNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP SINH TRẮC HỌC VÂN TAY YOUSCAN

BA MẸ CÓ ĐANG ĐỊNH HƯỚNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP SAI CHO CON VỚI SINH TRẮC HỌC VÂN TAY YOUSCAN

Sinh trắc học vân tay Youscan xin chia sẻ với ba mẹ bài viết sau. Do quá kỳ vọng vào con cái, nhiều phụ huynh có tâm lý muốn trang bị cho con thật nhiều kiến thức mà không biết rằng, nếu quá lạm dụng điều này sẽ khiến trẻ căng thẳng và mệt mỏi.

Thậm chí, các em sẽ bị giảm sút động lực học tập và không thể phát triển bản thân. Không ít phụ huynh ép con phải học thật nhiều, thậm chí gây áp lực lên con cái. Trẻ học quá nhiều, không có thời gian nghỉ ngơi, nên thường căng thẳng, stress. Mặc dù, nhiều khi thấy con không có thời gian vui chơi, nhưng vì mong muốn con sẽ là đứa trẻ giỏi giang toàn diện nên cha mẹ tự nhủ bây giờ cố gắng để lớn lên bé sẽ thành công trong cuộc sống. Nhưng rồi ba mẹ sẽ phát hoảng lên khi thấy bé hay mất tập trung, không thực sự hứng thú và cảm hứng trong học tập, thậm chí có lúc bé khóc lóc, than vãn và cãi lời cha mẹ. Khi đó khả năng cao là con bạn đang bị định hướng sai phương pháp học và khả năng học tập của bản thân. Muốn tìm ra giải pháp trước hết hãy đi tìm nguyên nhân.

sinh trắc học vân tay

Bé không thể tập trung ngồi quá lâu một chỗ không phải vì bé không chịu nghe lời mà do chỉ số hoạt động của bé cao. Nếu cứ ép bé ngồi im không được hoạt động sẽ dễ gây đến sự khó chịu và mất tập trung.

Hay bé không tiếp thu nhanh được do ba mẹ chỉ có nói mà chẳng làm mẫu cho bé. Bởi có những bé học tập thông qua hình ảnh, bé sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức nhanh hơn nếu ba mẹ hoặc người hướng dẫn làm mẫu, hoặc đưa ra tranh ảnh hoặc giáo cụ học tập cụ thể và sinh động.

Cũng có những bé học tập thông qua nghe. Chỉ cần nghe qua một lần là bé có thể nhớ và bắt chước lại dễ dàng.
Xác định được kênh hấp thu kiến thức của bé đúng thì ba mẹ sẽ càng dễ dàng giúp bé tiến bộ. Không có bé nào là kém cả chỉ có những phương pháp học tập của ba mẹ đưa ra cho bé là chưa phù hợp.

Để có thể hiểu hơn các phương pháp học tập phù hợp với bé thì em/mình khuyên các mẹ nên đi làm sinh trắc học vân tay cho con sớm để định hướng đúng cho con nhé!

3 THỜI ĐIỂM “VÀNG” LÀM SINH TRẮC VÂN TAY MÀ BA MẸ KHÔNG THỂ BỎ QUA

>