Khả năng QUẢN LÝ VÀ CHI TIÊU tài chính của các chủng vân tay

Khả năng QUẢN LÝ VÀ CHI TIÊU tài chính của các chủng vân tay

Từ những kinh nghiệm của bản thân cũng như trong quá trình đi tư vấn cho khách hàng mình đã rút ra được một điều đó là: Những người có khả năng logic tốt (khả năng tính toán, nhạy bén với các con số) khả năng tổng hợp và giải quyết vấn đề chưa chắc đã là những người giỏi trong việc quản lý tài chính cá nhân. Bởi mình từng gặp nhiều người logic không mạnh, kém nhạy bén với các con số nhưng quản lý tiền thì rất tốt.

sinh trắc vân tay

Người có trí thông minh cảm xúc – EQ – cao, có khả năng kiềm chế cảm xúc và tính kỉ luật cao sẽ không chi tiêu theo cảm xúc, và tính toán rất kĩ lưỡng. Ngoài ra điều này cũng phụ thuộc nhiều vào tính cách của mỗi người nữa.

Mình thấy những người chủng vân tay WT, WS, EQ cao có khả năng quản lý tốt nhất . Họ rất lý trí, đôi khi lạnh lùng đáng sợ, cho nên ít khi họ tiêu tiền theo cảm xúc. Sẵn sàng thắt chặt chi tiêu để đạt được mục tiêu. Nếu có thêm chủng vân tay mắt con công PE (WP) nữa thì họ tính toán còn ghê hơn nữa và rất khôn khéo.

Những người có chủng vân tay UL, RL cảm xúc nhất nên họ hay tiêu tiền theo cảm xúc. Vui thì chi tiêu nhiều và buồn lại càng chi nhiều. Đặc biệt hơn, RL cá tính bốc đồng, sáng tạo, có khả năng xử lý việc nước đến chân nên họ kiếm tiền cực nhanh nhưng chi thì cũng rất kinh, và tóm lại không tiết kiệm được.
Tóm lại, muốn quản lý tốt tài chính cá nhân cần học cách kiểm soát cảm xúc và rèn lối sống kỉ luật. Và sẽ dễ dàng hơn nếu các mẹ biết rõ được tính cách của mình như thế nào để có được kế hoạch áp dụng vào việc chi tiêu tài chính cá nhân một cách hiệu quả nhất.

Nếu muốn hiểu thêm về tính cách các chủng vân tay hay tìm hiểu thêm về sinh trắc vân tay các mẹ có thể liên hệ trực tiếp cho mình để được tư vấn nhé.

Link tham khảo thêm về sinh trắc vân tay: http://phantichvantay.vn/

PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP CỦA TRẺ NHỎ DỰA TRÊN TÍNH CÁCH BẨM SINH!

>