LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC DẤU VÂN TAY ĐỐI VỚI CON

LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC DẤU VÂN TAY ĐỐI VỚI CON TRONG ĐỘ TUỔI ĐI HỌC

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành sinh trắc dấu vân tay, Youscan xin tổng hợp lại một số lợi ích của STVT cho ba mẹ tham khảo.

Sau khi đọc bài viết dưới đây, ba mẹ chắc chắn sẽ cho con làm sinh trắc dấu vân tay ngay đấy ạ!

1. Phương pháp học tập phù hợp với con.

Phương pháp học tập là một điều rất quan trọng để giúp con có thể tiếp thu được kiến thức. Chỉ cần ba mẹ xác định được đúng phương pháp học tập cho con mình thì chắc chắn chất lượng học tập của bé sẽ tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, mỗi đứa trẻ khác nhau lại có những tính cách khác nhau, phù hợp với những phương pháp học khác nhau, không ai giống ai cả. Vì thế việc tìm ra phương pháp học tập cho con trở nên khá nan giản.

Tuy nhiên, Sinh trắc vân tay sẽ giúp ba mẹ tìm ra phương pháp học tập phù hợp vớI con một cách nhanh chóng qua chỉ số VAK (Chỉ số hấp thụ việc học qua các kênh: thị giác, thính giác hay vận động). Ba mẹ sẽ biết được con mình là người học tập thông qua thính giác hay thông qua thị giác. Hay bé là người học tập thông qua việc vận động. Từ đó có được những cách thức giúp bé học tập tiếp thu kiến thức tốt hơn.
Ví dụ như nếu chỉ số học tập thông qua thị giác của bé cao thì ba mẹ nên chú ý:
– Ưu tiên nói chuyện, chia sẻ trực tiếp thay cho việc bắt bé đọc quá nhiều
– Sử dụng từ ngữ âm vực và giọng điệu nói khác nhau nhằm tạo sự mới mẻ và lôi cuốn trong quá trình truyền tải thông tin cho bé.
– Để bé ghi nhớ lâu có thể sử dụng phương pháp trung gian như nhớ qua các thuật ngữ, ký hiệu riêng.

2. Khả năng hấp thu kiến thức của con (Chỉ số TFRC)

sinh trắc dấu vân tay

Nhiều ba mẹ thường hỏi em/mình rằng: “tại sao cùng đi học mà con nhà người ta giỏi thế còn con của mình điểm số lại lẹt đẹt? Mình cho con đi học thêm học nếm rất nhiều nhưng kết quả chẳng ra sao?” Việc trẻ có học tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng hấp thu việc học và trí nhớ bẩm sinh của trẻ. Chứ không phải ba mẹ cứ cho con đi học thêm hay nhồi nhét kiến thức thật nhiều cho con thì con sẽ học tốt học giỏi ngay được.
Trong sinh trắc vân tay khả năng này được đo bằng chỉ số TFRC. TFRC là tổng số lượng đường vân trên 10 đầu ngón tay, đại diện cho mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não.

Sau khi làm sinh trắc dấu vân tay. Ba mẹ sẽ biết được chỉ số TFRC của con cao hay thấp. Nếu chỉ số TFRC của con cao thì ba mẹ nên làm gì? TFRC của con thấp thì ba mẹ phải có phương pháp ra sao? Và những chuyên gia tư vấn của Youscan sẽ đưa ra cho cha mẹ những lời khuyên chính xác và phù hợp với từng bạn nhỏ.

3. Biết được điểm mạnh điểm yếu của con.

Ba mẹ cần phải hiểu thế mạnh của con mình là gì, mình nên làm gì để phát huy những thế mạnh đó của con. Đừng sai lầm mà dành toàn bộ thời gian của mình vào những công việc không đem lại kết quả cho con. Việc phát hiện ra điểm mạnh của con là điều rất quan trọng. Bởi một khi đã xác định được điểm mạnh của con mình thì chúng ta sẽ dễ dàng tập trung khai thác được những lợi thế đó để không bị phân tán sức lực và đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngoài sở trường thì tất nhiên trong mỗi con người cũng luôn tồn tại những sở đoản, mà nếu ba mẹ không phát hiện ra để kìm hãm và hạn chế yếu điểm đó lại thì nó có thể là “con kì đà cản mũi” trong phát triển sự nghiệp, tương lại của con. Và hiện nay, ứng dụng Sinh trắc vân tay được coi là giải pháp hàng đầu giúp con người khám phá bản thân một cách chính xác và khoa học nhất.

4. Biết được công việc phù hợp với con sau này.

Thời điểm khi con đang học từ cấp 2 lên cấp 3 hay đang học cấp 3 là những thời điểm ba mẹ nên bắt đầu định hướng dần nghề nghiệp cho con. Việc nắm bắt rõ được năng lực, điểm mạnh, điểm yếu và tính cách của con giúp cho việc định hướng nghề nghiệp cho con trở nên rõ ràng và chính xác hơn. Ví dụ như chỉ số thông minh logic của con cao cộng với tính cách biết quan tâm, hướng tới mọi người (chủng vân tay UL) thì công việc phù hợp với con có thể là nghề y tế. Hay với nghề quản trị phù hợp với những bạn có tính cách luôn bám đuổi mục tiêu đến cùng, quyết đoán, độc lập, chỉ số lãnh đạo cao.

=> Tóm lại sinh trắc vân tay giúp cho cha mẹ có phương pháp nuôi dạy con tốt hơn, chính xác hơn và đúng đắn hơn. Không còn phải loay hoay, quay vòng vòng trong việc dạy con, định hướng đúng ngành đúng nghề cho con chỉ vì không thể biết được phương pháp học tập nào phù hợp với con, không biết khả năng hấp thụ kiến thức của con bạn tới đâu hay thậm chí không biết điểm mạnh, điểm yếu của con là gì.

Liên hệ với Youscan để đăng ký làm sinh trắc dấu vân tay cho con ngay hôm nay nhé.

Tại sao xem sinh trắc dấu vân tay lại biết được tính cách của trẻ?

>