NHẮC LẠI THỜI GIAN TRẢ KẾT QUẢ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

NHẮC LẠI THỜI GIAN TRẢ KẾT QUẢ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY CHO KHÁCH HÀNG LÀM TRONG ĐỢT KHUYẾN MÃI LÀ TỪ 25 – 30 NGÀY!

Tháng vừa qua sinh trắc học dấu vân tay Youscan có một chương trình giảm giá đặc biệt và đã có rất nhiều mẹ đăng ký làm STVT cho con trong dịp khuyến mại này của bên em.

Tuy nhiên, do số lượng người đăng ký làm thời điểm này quá đông, nên tất yếu sẽ dẫn đến tình trạng trả kết quả chậm hơn so với thời gian bình thường. Bình thường Youscan sẽ trả kết quả sau 10 – 15 ngày sau khi scan vân tay. Nhưng trong đợt này theo hợp đồng cũng đã nêu thời gian trả kết quả sẽ tăng lên từ 25 – 30 ngày.

Cụ thể thời gian trả bài được tính như sau:
Từ sau ngày scan 25 – 30 ngày KHÔNG TÍNH THỨ 7 – CHỦ NHẬT bên em sẽ liên lạc với ba mẹ để hẹn lịch tư vấn trả kết quả.

Việc tăng thời gian trả bài lên như vậy một phần là do lượng bài quá nhiều. Nhưng phần quan trọng nhất là bên em muốn đảm bảo chất lượng tư vấn cho ba mẹ một cách tốt nhất. Bởi ba mẹ cũng biết, kết quả STVT quan trọng nhất là khâu tư vấn. Nếu chỉ vì lợi nhuận mà bên em đẩy nhanh quá trình thì sẽ không thể nào đảm bảo được kết quả. Chính vì thế em mong các ba mẹ hãy thông cảm cho bên em vào thời điểm này.

sinh trắc học dấu vân tay

Youscan cũng hiểu tâm trạng của các ba mẹ đang rất mong chờ kết quả phân tích của con. Muốn biết con mình có những năng lực bẩm sinh gì, tính cách ra sao. Tuy nhiên, chắc chắn ba mẹ cũng muốn buổi tư vấn sẽ đạt được chất lượng tốt nhất, cụ thể, chi tiết nhất đúng không ạ? Nếu vậy thì việc đợi sau đợt cao điểm này chắc chắn là hay hơn việc gấp gáp muốn kết quả phải không ạ? Dù việc chờ đợi là điều không ai muốn, nhưng nó lại mang một ý nghĩa rất lớn đối với cả Youscan và các ba mẹ đó là – sự chuẩn bị tốt nhất để đảm bảo chất lượng kết quả khi đến với ba mẹ sẽ hữu ích nhất và chính xác nhất.

Một lần nữa sinh trắc học dấu vân tay Youscan rất mong ba mẹ đã đăng ký trong dịp khuyến mãi thông cảm cho em. Và hãy kiên nhẫn trong việc đợi kết quả nhé ạ.

Khi trẻ làm sai, nói KHÔNG sẽ chẳng tác dụng gì đâu, đây mới là những cách nói với con hiệu quả nhất

 

>