Sinh trắc dấu vân tay cho biết chiến lược học tập phù hợp

Sinh trắc dấu vân tay cho biết được chiến lược học tập phù hợp với con, nên tập trung trọng điểm hay có thể dàn trải tất cả các môn.

Bố mẹ đã gặp những trường hợp như thế này bao giờ chưa? Cầm bảng điểm của con trên tay mà thấy thật bất ngờ. Tại sao chỉ có điểm toán và các môn khối tự nhiên của con cực cao, còn các môn văn, các môn khối xã hội lại cực thấp. Trong khi con nhà hàng xóm lại có điểm cao đều ở tất cả các môn. Bố mẹ lại bắt đầu so sánh, chỉ trích con. Tại sao cũng cùng học một lớp, cùng một thầy dạy, cùng một môi trường mà con nhà mình lại không bằng con nhà người ta như vậy? Có bao giờ bố mẹ như vậy không ạ?

sinh trắc dấu vân tay

Sinh trắc dấu vân tay đưa ra chiến lược học tập

Con mình không học đều như bạn khác nhưng lại học rất tốt một số môn, thậm chí những môn đó còn có điểm số cao hơn bạn kia. Bố mẹ đừng vội trách con, mỗi bạn nhỏ đều có những tố chất khả năng bẩm sinh khác nhau. Và chính bố mẹ có nhiệm vụ phát hiện ra những tố chất đó để có chiến lược học tập cho con cụ thể và đạt hiệu quả cao nhất. Con chỉ thích học toán sao bốmẹ lại ép con học hát, con học toán tốt nhất sao lại bố mẹ lại buộc con học đều tất cả các môn, liệu khi học nhiều môn như vậy con có theo được không? Bố mẹ cần cân nhắc. Não bộ của con khác não bộ của bạn khác. Khi còn nhỏ, các con chưa ý thức được rõ ràng bé thích học môn gì, nhưng càng lớn dần lên, con sẽ chọn cho riêng mình môn học mà con yêu thích, đó có thể sở thích, đó có thể là đam mê. Với những đam mê nho nhỏ được hình thành từ bé thì tin chắc rằng bé sẽ học tập và lao động một cách nghiêm túc và hiệu quả đạt được sẽ rất cao. Một yếu tố rất quan trọng để con có thể học tập tốt đó là môi trường học tập, môi trường con đang học có thực sự phù hợp với con không? Con có bị áp lực gì khi học ở môi trường đó không? Làm sao để biết đây? Làm sao để biết được con có thể học một môn, hay nhiều môn cùng một lúc, làm sao để biết được con mạnh nhất ở môn gì để đầu tư cho con?

Sinh trắc dấu vân tay sẽ giúp bố mẹ giải quyết vấn đề này, với công nghệ sinh trắc vân tay của Mỹ, sinh trắc vân tay Youscan sẽ giải quyết mọi thắc mắc về chiến lược học tập, con nên học môn nào sẽ phát huy được hết khả năng của con. Sinh trắc vân tay con cho biết con có những tố chất, năng khiếu sở trường, điểm mạnh, điểm yếu gì để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí của cả con và gia đình.

Tương lai ngày mai của con phụ thuộc vào chiến lược học tập ngay từ hôm nay của bố mẹ.

Xem thêm: 

Sinh trắc học dấu vân tay phát hiện tính cách con trẻ.

 

>