Con bạn thông minh toán số, toán hình hay cả 2?

Khám phá khả năng của con nhờ Sinh trắc dấu vân tay

Chuyện của riêng mình !

3 năm cấp 3 mình ngồi cùng 1 người bạn, tính cách đương nhiên là khác nhau, nhưng đến học giỏi môn gì, môn gì cũng khác hẳn nhau. Như thể quy luật bù trừ. Mình, cứ tạm gọi là đứa giỏi hình không gian nhất lớp, tưởng tượng hình ảnh, những bài hình không gian được thầy giao cho, mình làm cực nhanh, trái ngược lại với mình là bạn cùng bàn, bạn ý chẳng bao giờ tưởng tượng ra được hình thù cái chóp như thế nào, mặp phẳng ra làm sao. Mỗi khi gặp bài không gian đó bạn nghĩ ngay đến phương pháp tọa độ, liên quan đến con số thì bạn làm cực nhanh và chính xác. Ngược lại, đến phần toán đại, mình chỉ cần nhìn qua các phép tính phức tạp là đã thấy đau đầu và cảm giác nản không muốn làm. Bạn cùng bàn thì hí hoáy, cặm cùi, làm bằng sạch. Lạ thật. Đến khi đi thi đại học, điểm toán cả 2 người đều không xuất sắc vì chả ai mỗi người đều hổng mảng khác nhau.

sinh trắc dấu vân tay

Phát hiện năng khiếu sở trường của trẻ càng sớm càng tốt

Đến khi cả 2 người có kết quả bài báo cáo phân tích mới biết rằng, à thì ra mình mạnh não phải, bạn mình mạnh não trái. Khả năng tưởng tượng của mình xếp số 1, bạn ý xếp số 9. Khả năng logic của mình xếp số 7 thì của bạn xếp số 2. Giá như 2 chúng tôi đều có khả năng logic xếp số 2 và khả năng tưởng tượng xếp số 1 thì chắc chắn chúng tôi đều xuất sắc trong môn toán rồi. Thật thú vị sau bài báo cáo phân tích đó. Đọc đến đây, bạn thấy con mình mạnh khả năng gì? Con bạn sẽ giỏi toán số, toán hình hay cả 2. Mình thì thích bay bổng hơn là bó hẹp với những con số.  Nhờ bài báo cáo mà mình càng tự tin hơn trong việc lựa chọn cho riêng mình công việc mà mình yêu thích. Bạn cùng bàn ngày xưa với mình, giờ đã trở thành một người quản lý tài giỏi.

Làm bài báo cáo phân tích sinh trắc dấu vân tay để hiểu con, khám phá khả năng của con là gì, con mạnh ở đâu, yếu chỗ nào để kịp thời phát triển tài năng con trẻ.

Liên lạc với sinh trắc dấu vân tay Youscan theo hotline: 0919.535.670

Sinh trắc dấu vân tay Youscan – sinh trắc dấu vân tay chuyên nghiệp

Xem thêm >>>

Nên làm sinh trắc dấu vân tay ở đâu tại Hà Nội

>