SINH TRẮC VÂN TAY – CÓ CHÍNH XÁC KHÔNG?

SINH TRẮC VÂN TAY – CÓ CHÍNH XÁC KHÔNG?

Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi tiếp cận với Sinh trắc vân tay.
Đó cũng là một điều dễ hiểu khi mà Sinh trắc vân tay vẫn là một khái niệm khá mới mẻ ở Việt Nam. Không có nhiều người hiểu rõ về ngành khoa học này dẫn đến việc có những suy nghĩ sai lệch, hiểu nhầm về Sinh trắc vân tay.

Nếu ba mẹ nào còn đang băn khoăn về độ tin cậy hay còn nghi ngờ về tính khoa học của Sinh trắc vân tay thì ba mẹ không nên bỏ qua bài viết này của em/mình nhé.

Sinh trắc vân tay là khoa học nghiên cứu về tiềm năng con người thông qua phân tích các dấu vân tay, được hình thành tại Mỹ được 100 năm rồi. Em/minh xin khẳng định SINH TRẮC VÂN TAY là một ngành khoa học và có cơ sở khoa học cụ thể.

Năm 1926 Tiến sĩ Harols Cummins được xem là cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học vân tay đưa ra lý luận cường độ RC, số lượng tam giác điểm, vị trí và hình dạng vân tay ở những ngón khác nhau có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người. Ông nghiên cứu ra rằng khi dấu vân tay được hình thành cùng lúc với sự hoàn thiện các cấu trúc bộ não.
Dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn từ 13-19 tuần tuổi. Kết luận của ngành nghiên cứu phân tích vân tay học (Dermatoglyphics) theo lý luận của tiến sỹ Harols Cummins là mỗi người trong chúng ta đều có não bộ riêng dẫn đến cách suy nghĩ và hành động khác nhau. Nhưng để tìm hiểu được tại sao mỗi người trong chúng ta đều có cách biểu hiện hành vi khác nhau thì chỉ có một con đường duy nhất là nghiên cứu họ thông qua dấu ấn rất riêng được thể hiện bằng các đường vân trên ngón tay.

Các nhà nghiên cứu dựa trên những yếu tố khoa học về hệ thống gen của con người, khoa học thần kinh và tâm lý học qua các phương pháp quan sát, theo dõi, so sánh, thống kê để đưa ra kết luận chính xác nhất về kết quả sinh trắc vân tay.

Đến nay sinh trắc vân tay không chỉ ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục mà còn trong nhiều các lĩnh vực khác như lựa chọn vận động viên trong lĩnh vực thể thao, chuẩn đoán bệnh tâm thần phân liệt bệnh bạch cầu các khuyết tật bẩm sinh trong y học. Ngoài ra sinh trắc học vân tay còn được ứng dụng hữu ích trong ngành khoa học hình sự.

Tóm lại: Câu hỏi “Làm cái này có chính xác không?” không phù hợp để hỏi về Sinh trắc vân tay. Mà “Làm cái này có ý nghĩa như thế nào?” sẽ phù hợp hơn.

Và chỉ có sự trải nghiệm thực tế mới đem lại đánh giá khách quan nhất. Ba mẹ hãy đặt niềm tin vào Youscan – Sinh trắc vân tay chắc chắn ba mẹ sẽ nhận lại được những kết quả bất ngờ đến không tưởng đấy ạ!

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp cho Youscan để được tư vấn cụ thể nhé: http://phantichvantay.vn/

>