Mỗi ngày có rất nhiều bà mẹ bỏ qua cơ hội thấu hiểu con cái mình

Mỗi ngày thức dậy, Youscan nhận được rất nhiều inbox của các mẹ

Hầu hết các mẹ đều muốn có giải pháp cho việc: ” Con bướng quá nói không được. Con chị mỗi lần nó đòi thứ gì là đòi bằng được, có khi ăn vạ đến khi nào chịu mua mới thôi. Hay con chị nhút nhát quá, ở nhà thì nói với nghịch như giặc thế mà cho ra ngoài một cái là lại im re…Con chị mất tập trung lúc học lắm. Đại đa số các câu hỏi đó đều xoay quanh vấn đề Con – Con – Con.
Mình thấy dường như các mẹ đang bị Stress, Stress vì không hiểu con. Stress vì bất lực trước hành vi của con. Stress vì không biết phải làm gì!
Mình hỏi: ” Chị đã sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay để hiểu rõ hơn về con cũng như để chị có một chiến lược riêng về việc học tập cho con của YouScan em chưa ạ?? Để em biết rõ được nguyên nhân gốc rễ vấn đề thì mới đưa ra cho chị giải pháp hợp lí nhất.” Thì đại đa số đều trả lời là: chị chưa hiểu rõ lắm dịch vụ này hay nó có cần thiết không? Chị chưa muốn làm vì chị thấy không cần thiết phải làm, chị dạy con theo cảm tính thôi, đến đâu thì đến. Hoặc chị thấy bây giờ chi ra số tiền 3 triệu mà chắc gì con chị đã có kết quả…
Vậy thôi thì đành ngậm ngùi. Vì mỗi người một quan điểm sống. Cảm tính thì có hai loại là: Đúng và Sai mà các anh chị nhỉ. Mình cũng không phải người mồi chài khách hàng sử dụng dịch vụ cho bằng được. Khi khách hàng thấy cần thiết thì họ chắc chắn sẽ làm.
Nhưng…
Về bản chất không có ai là thấu hiểu hết tính cách, hành vi của một người nào đó. Vì đôi khi đến ngay cả bản thân mình nhiều khi còn chưa chắc hiểu rõ mình mạnh gì, tính cách mình ra sao???. Sâu thẳm mỗi con người họ đều có những bí mật mà cá nhân họ giấu kín. Vậy thì chúng ta đâu có thể vỗ ngực tự hào: TÔI HIỂU CON TÔI LẮM. Nhất là thời đại như hiện nay, mình có điều tra khách hàng thì một ngày trung bình mỗi người chỉ dành được cho con 2- 3h đồng hồ. Trong khoảng thời gian đó bao gồm cả sinh hoạt như: Ăn, ngủ, tắm giặt… Có một người khách hàng của mình thấy con giao tiếp ở nhà linh hoạt thế là cứ đăng kí cho con đi học lớp MC vì tưởng con hoạt ngôn, có thể học nhanh được. Nhưng ai ngờ với môi trường lạ ngoài gia đình, bé đó lại nhút nhát, nhìn thấy người lạ là miệng như ngậm sâm, ậm à ậm ừ không nói lên lời. Mãi về sau khi Test Vân Tay mới biết, chỉ số tự tin của bạn đó thuộc điểm yếu. Đó, mẹ cho con đi học lớp mà con thuộc dạng điểm yếu mà cứ mong chờ kết quả thật xuất sắc, khi con không đạt được thì mẹ lại Stress, vừa mất tiền lại mất thời gian.Với những môn thuộc điểm yếu của con mà không có một lộ trình được thiết kế riêng thì làm sao con làm tốt và làm đúng được.
Thời đại công nghệ và nhịp sống hối hả như hiện nay. Các khóa học về tâm lí, về cách dạy con. Các công ty Sinh Trắc Vân Tay thi nhau mọc như nấm. Người tiêu dùng như đang rơi vào mê hồn trận.

HÃY LUÔN LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI NHÉ CÁC MẸ.
Liên hệ trực tiếp với Youscan theo hotline: 0919.535.670

>