Nếu bỏ lỡ bố mẹ sẽ mất cơ hội quyết định con của bạn là ai?

Sinh trắc vân tay – Hiểu con trước khi áp đặt con

Tôi đã giật mình khi lần đầu tiên biết rằng, đến 8 tuổi một đứa trẻ coi như đã hoàn thiện 80% tính cách – tâm lý – quan điểm sống cơ bản. Nghĩa là, 8 năm đầu đời ấy gần như quyết định CON CHÚNG TA LÀ AI.

sinh trắc vân tay

                      Hiểu con trước khi áp đặt con

Nếu bạn thiếu tiền, bạn có thể kiếm sau. Nếu bạn chưa hưởng thụ được nhiều, bạn có thể hưởng thụ sau. Nhưng nếu bạn không dành đủ thời gian, sự quan tâm cho con mà phó thác cho ông bà, hay người giúp việc – thì sẽ chẳng có bất cứ phép màu nào giúp bạn bù đắp và cứu vãn sai lầm đã bỏ rơi con mình.

Chúng ta vẫn hay đổ lỗi cho xã hội, cho giáo dục nhưng quên mất GIA ĐÌNH mới là môi trường quyết định nhân cách của một con người.

Thật mừng khi biết tương lai của con lại nằm trong tay bạn.
Và đau xót khi hơn 85% ba mẹ đã đánh mất cơ hội định hướng, uốn nắn cho con ngay trong “giai đoạn vàng” của 8 năm đầu đời.

Để phát triển tối đa khả năng, tố chất của trẻ chúng ta cần một nền giáo dục sớm khoa học và chất lượng hơn nữa. Mà nền tảng của giáo dục khoa học phải dựa trên sự THẤU HIỂU SÂU SẮC về trẻ.

SINH TRẮC VÂN TAY là ngành khoa học hỗ trợ ba mẹ trong việc giáo dục định hướng các con, dựa trên nền tảng phân tích các chỉ số não bộ.

Hãy hiểu CON BẠN LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO trước khi quyết đinh CON BẠN LÀ AI.

Sinh trắc vân tay Youscan – Sinh trắc vân tay chuyên nghiệp

>