SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP VỢ CHỒNG HIỂU NHAU HƠN.

SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP VỢ CHỒNG HIỂU NHAU HƠN.

Trong cuộc sống gia đình, các cặp vợ chồng không thể nào tránh khỏi tình trạng mâu thuẫn hay cãi cọ, giận dỗi nhau. Nhưng làm sao để có thể giảm thiểu được những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng để giúp cho cuộc sống gia đình trở nên êm đẹp và thoải mái hơn?

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, râu

Nếu được hỏi chắc chắn cặp vợ chồng nào cũng sẽ trả lời rằng phải yêu thương nhau nhiều hơn, phải thông cảm cho nhau nhiều hơn. Điều đó tuy đúng nhưng vẫn chưa phải là điều cốt lõi. Mà điều cốt lõi ở đây đó là sự thấu cảm lẫn nhau, là mức độ hiểu nhau của cả hai vợ chồng. Vợ chồng càng hiểu nhau càng biết rõ về tính cách của nhau thì càng dễ hòa hợp và yêu thương nhau nhiều hơn. Chẳng thế mà em/mình luôn khuyên các ba mẹ nên làm sinh trắc vân tay cho cả hai vợ chồng chứ không chỉ làm mỗi sinh trắc vân tay cho con. Để từ đó ba mẹ có thể hiểu được tính cách của nhau, hiểu rõ người bạn đời của mình hơn.

Em xin kể câu chuyện của vợ chồng chị Diệu Linh – cặp khách hàng em đã tư vấn. Chị Diệu Linh là người có chủng vân tay PE, anh Hải chụp vân tay Arch. Vì mang chủng vân tay PE nên chị Diệu Linh thích nói chuyện , thích được để ý và thích được khen ngợi. Anh Hải thì ngược lại, sở hữu chủng vân tay Arch một chủng vân tay khép kín và sống nội tâm. Anh rất ít nói và ít biểu hiện cảm xúc của mình. Vì vậy anh cũng rất tiết kiệm lời khen. Hàng ngày sau khi chị Diệu Linh nấu cơm chị thường hay hỏi chồng : “Hôm nay em nấu có ngon không anh?” hay “Anh thấy món này vừa miệng không?” “Anh có thích những món này không?”. Tuy nhiên, đáp lại chị anh chỉ thường trả lời là bình thường hoặc cũng được. Điều đó làm chị Diệu Linh nghe xong cảm thấy mình không được ghi nhận. Chị thấy mọi nỗ lực của mình đều không được anh Hải đánh giá cao nên rất khó chịu.
Sau khi được em/mình tư vấn sinh trắc vân tay chị Diệu Linh đã hiểu tính cách anh Hải và từ đó chị cũng đỡ kỳ vọng vào những lời khen từ anh hơn và biết gợi ý anh ghi nhận một cách nhẹ nhàng hoặc không cảm thấy bực tức trước những từ “bình thường”, “cũng được” từ anh. Ngoài ra anh Hải cũng biết vợ mình muốn được quan tâm và khen ngợi nên anh đã cố gắng chủ động nói những lời khen ngợi và ghi nhận những sự cố gắng của vợ mình nhiều hơn.

Từ sự thay đổi nho nhỏ trong cách thức giao tiếp giữa hai vợ chồng mà tình cảm gia đình chị hiện nay đã ngọt ngào hơn trước. Mối quan hệ vợ chồng cũng được cải thiện rõ rệt.

Chính vì thế mà em nghĩ các ba mẹ nào muốn hiểu rõ về bản thân cũng như người bạn đời của mình thì nên làm Sinh trắc vân tay, không phải vì lợi nhuận mà em nói vậy, mà em thấy điều này là cần thiết. Nhất là đối với những cặp vợ chồng trẻ, những người đang mới chập chững bước vào cuộc sống hôn nhân đầy mới mẻ. Khi mà cái tôi của mỗi người còn quá cao thì việc hiểu rõ tính cách của người bạn đời sẽ giúp cho các cặp vợ chồng có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào và nồng đượm hơn.

Mọi người ai có thắc mắc gì về dịch vụ Sinh trắc vân tay có thể liên hệ trực tiếp cho Youscan để được tư vấn nhé.

Link tham khảo thêm về dịch vụ: http://phantichvantay.vn/

>