SINH TRẮC VÂN TAY KHÔNG PHẢI LÀ BÓI TOÁN!

SINH TRẮC VÂN TAY KHÔNG PHẢI LÀ BÓI TOÁN!

Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực khoa học, nghiên cứu về tiềm năng con người thông qua việc phân tích các dấu vân tay. được hình thành tại Mỹ cách đây hơn 100 năm.

Các nhà nghiên cứu dựa trên những yếu tố khoa học về hệ thống gen của con người, khoa học thần kinh và tâm lý học qua các phương pháp quan sát, theo dõi, so sánh, thống kê để đưa ra kết luận chính xác nhất về kết quả sinh trắc vân tay.

Thông qua sinh trắc vân tay ta sẽ biết được các chỉ số của não bộ, từ đó hiểu bản thân hơn, hiểu con cái hơn cả về tính cách lẫn khả năng bẩm sinh của chúng.

sinh trắc vân tay

Hiện nay, có nhiều người chưa hiểu rõ về sinh trắc vân tay nên vẫn có sự đánh đồng giữa sinh trắc vân tay và bói toán. Tuy nhiên, Youscan xin khẳng định STVT không phải là bói toán. Bởi:

– Sinh trắc vân tay là một ngành khoa học, có tính khoa học và thống kê dựa trên số liệu phân tích lấy từ vân tay của mỗi người. Vì thế nó có độ chính xác và cụ thể cao. Trong khi bói toán dựa trên lĩnh vực tâm linh, không có độ chính xác hay căn cứ khoa học nào cả.
– Sinh trắc vân tay không dự đoán được tương lai. Người làm STVT chỉ có thể biết được điểm mạnh, yếu, đặc điểm tính cách của bản thân từ đó có những định hướng để đạt được thành công. Còn bói toán là dự đoán trước tương lai chưa chắc đã xảy ra.
– Mỗi người trong cuộc đời chỉ cần làm Sinh trắc vân tay một lần vì dấu vân tay sẽ không thay đổi theo thời gian, Còn bói toàn thì cứ 6 tháng hoặc một năm lại đi xem lại một lần do có sự thay đổi hay không chính xác trong thực tế.

Nếu ba mẹ nào thực sự muốn tìm hiểu những khả năng bẩm sinh, những đặc điểm tính cách, điểm mạnh điểm yếu của bản thân cũng như của con cái mình thì để dễ dàng định hướng con đường phát triển thì Youscan khuyên rằng ba mẹ nên đăng ký làm Sinh trắc vân tay. Youscan tin rằng sinh trắc vân tay sẽ đem lại những khám phá thú vị và những lợi ích thiết thực nhất cho ba mẹ đó ạ.

Link tham khảo thêm về dịch vụ sinh trắc dấu vân tay: http://phantichvantay.vn/

LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC DẤU VÂN TAY ĐỐI VỚI CON Ở TỪNG GIAI ĐOẠN

>