sinh trắc vân tay

Lời tâm sự chân thực của diễn viên Mạnh Trường sau khi làm Sinh Trắc Vân Tay cho bé Chip.

” Bố vẫn nhớ một điều mà chú Tiến đọc kết quả phân tích của con cho bố, rằng Chip có 10 chủng vân tay UL( một trường hợp đặc biệt). Nghĩa là cô gái của bố có khả năng thay đổi hoàn toàn, nếu trong sự đùm bọc Chíp sẽ là công chúa, luôn dựa dẫm vào người khác. Nhưng nếu để cô gái đó tự lập, tự đối mặt với khó khăn, cô gái đó sẽ là nữ hoàng đầy quyền lực và lý trí.
Cái này thì bố vừa mong, vừa không mong. Mong là Chíp đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn của cuộc đời khi bố mẹ không ở cạnh. Không mong là cuộc đời Chíp có nhiều sóng gió, con sống yên ả hạnh phúc là bố mẹ mừng lắm rồi.
Hãy luôn vui vẻ và cùng nhau trưởng thành con gái nhé. Con trưởng thành hơn với vai trò của một người phụ nữ. Còn bố, bố cũng sẽ trưởng thành hơn với thiên chức của một người cha!
Bỏ qua những sai lầm và bắt đầu lại thật tốt cùng nhau nhé con gái của bố!”

Link đầy đủ: Feedback diễn viên Mạnh Trường

sinh trắc vân tay
                Diễn viên Mạnh Trường cùng con gái Chip

Còn gì hơn khi Youscan nhận được những phản hồi, những dòng tâm sự đầy cảm xúc và chân tình đến vậy của anh Mạnh Trường. Cảm ơn anh đã TIN TƯỞNG và SỬ DỤNG dịch vụ sinh trắc vân tay của Youscan.

Chúc anh Mạnh Trường và gia đình luôn hạnh phúc!

Youscan luôn tin rằng, trái tim sẽ đến được với trái tim, và trái tim cũng là con đường ngắn nhất để chúng ta cảm nhận và thấu hiểu. Với Youscan, niềm vui của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Đơn giản vậy thôi, nhưng đội ngũ Youscan luôn hết lòng, cháy hết mình với những mầm non tương lai của đất nước Việt.

Liên hệ với Youscan theo hotline: 0919.535.670

Xem thêm >>>

Điểm sáng về ngành sinh trắc vân tay đang bị xem nhẹ!

>