sinh trắc vân tay

Lý do người Do Thái và mẹ Nhật rất đề cao việc thấu hiểu con và sử dụng Sinh trắc vân tay

Dạy con là một quá trình gian nan mà buộc các bậc cha mẹ phải dành mọi tâm huyết để vượt qua. Tuy nhiên, trong quá trình đó, đa số chúng ta đều mắc phải những sai lầm này:

  1. Qúa nuông chiều con và cho đó là thương con.

Rất nhiều bậc cha mẹ không cho con động vào những việc dù là nhỏ nhất vì thương con, sợ con mệt, con không làm được. Tuy nhiên sự nuông chiều đó đang dần giết chết tính tự lập và khả năng tồn tại độc lập của trẻ.

  1. Nói mà không làm

Đã bao giờ bố mẹ thất hứa với con chưa? Nếu có thì sinh trắc vân tay Youscan nghĩ bố mẹ nên hành động thay đổi ngay để bé nhà mình không học theo điều đó nhé. Vì trẻ con quan sát và tư duy sao chép cực tốt, nếu bố mẹ không làm gương, bé sẽ nghĩ đó là việc bình thường và dần hình thành thói quen theo sự không giữ lời của bố mẹ.

Trong trường hợp không thể làm những điều đã hứa với con, bố mẹ hãy giải thích lý do và đề nghị được thông cảm từ bé. Lúc đó bé nhà mình cũng sẽ học thêm được kỹ năng chịu trách nghiệm và xin lỗi.

sinh trắc vân tay
                      Những sai lầm bố mẹ hay mắc phải
  1. Đặt ra những kỳ vọng không thực tế

Mỗi đứa trẻ đều có những khả năng, tố chất, điểm mạnh, điểm yếu bẩm sinh riêng của mình. Việc bố mẹ đặt ra những hy vọng không thực tế khi mong con phải bằng con người nọ, người kia vô tình đã tạp áp lực và khiến con phát triển lệch lạc theo khả năng vốn có của mình.

Đó là những sai lầm cơ bản nhưng lại mang lại những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến nhân cách của trẻ sau này. Sinh trắc vân tay Youscan hy vọng bố mẹ sẽ lưu ý và không mắc phải những lỗi này khi dạy bé nhà mình.

Chúc bố mẹ và gia đình một ngày vui vẻ!

>