VÌ SAO SỐNG CHUNG MỘT MÁI NHÀ, CON CÁI LẠI CÓ TÍNH CÁCH KHÁC NHAU?

Sinh trắc vân tay phát hiện ra tính cách bẩm sinh của con bạn. Mỗi đứa trẻ lại có những tính cách khác nhau dù có thể sống chung một nhà.

Mình từng nghe một câu chuyện thế này:
Trong một gia đình có 3 anh em trai, bố mẹ thường xuyên cãi vã do người cha có tính trăng hoa, ngoại tình bay bướm. Mỗi lần như vậy, bố đều đánh mẹ thừa sống thiếu chết.
Chứng kiến những cảnh tượng như vậy trong suốt những năm tháng tuổi thơ, ba anh em lớn lên và phát triển theo ba hướng hoàn toàn khác biệt:
– Người anh cả nhìn bố đánh mẹ và gật gù: À ra là đàn ông có thể đánh đàn bà như vậy. Sau khi lấy vợ, anh ta cũng như bố mình, xem việc đánh vợ là bình thường và HIỂN NHIÊN. Và đàn ông có phụ nữ ở bên ngoài chẳng có gì là sai cả.
– Người con trai thứ 2, rất sợ hôn nhân. Anh ta sợ hãi việc phải lập gia đình vì không muốn giống như bố mẹ, gặp phải những xung đột khiến con cái và bản thân phải mệt mỏi chứng kiến. ANH TA KHÔNG KẾT HÔN.
– Người con trai út lại có suy nghĩ: Bố đã đối xử không tốt với mẹ. Mình nhất định KHÔNG THỂ GIỐNG BỐ. Anh cho rằng mình cần yêu thương mẹ vì bố đã không thể làm được điều đó. Trong mọi xung đột giữa 2 vợ chồng anh ta đều kiềm chế vì không muốn trở thành kẻ VŨ PHU như bố. Tuyệt nhiên, coi chuyện ngoại tình không nên vì nó ảnh hưởng lớn tới cuộc sống gia đình.

sinh trắc vân tay

                                                     Ảnh minh họa

===> Ba người đàn ông sinh trưởng trong cùng một môi trường, có cùng bố mẹ, hưởng chung một nền giáo dục nhưng lại có ba tính cách hoàn toàn khách nhau, ba cách nhìn nhận về một sự việc hoàn toàn khác nhau: Người hoà tan vào hoàn cảnh. Người sợ hãi và trốn tránh và cuối cùng, là người vượt lên trên và thoát ra.
Sinh Trắc Vân Tay có thể lý giải nguyên nhân đó trên một vài khía cạnh :
1. Cùng cha mẹ sinh ra nhưng mỗi đứa trẻ sẽ có Vân Tay khác nhau. Không bạn nào giống bạn nào. Vân tay khác nhau sẽ quyết định tính cách khác nhau, suy nghĩ cũng khác nhau.
2. Vì Vân Tay không ai giống của ai, nên khi Test ra các chỉ số não bộ cũng khác nhau. Trong cùng một nhà, sẽ có bạn giỏi Toán, sẽ có bạn giỏi Ngoại Ngữ, sẽ có bạn thích giao tiếp nhưng có bạn thì lại sống nội tâm. Dù các con có được hưởng chung một nền giáo dục, nhưng bản tính Trời sinh đã vậy, mỗi bạn vẫn sẽ phát triển theo những thiên hướng khác nhau.

Qua câu chuyện này, mình chỉ muốn nói rằng, đúng là môi trường sống và nền giáo dục ảnh hưởng rất lớn đến mỗi cá nhân. Nhưng việc quyết định để bản thân trở thành ai trên cuộc đời này, phụ thuộc rất lớn vào chính bản thân của trẻ và gia đình.
Ai cũng có thể tác động vào con không chỉ gia đình, bố mẹ, người thân, mà thậm chí còn có cả người ngoài, kẻ qua đường. Nhưng việc chọn lọc thông tin để quyết định con đường bạn cho con đi đúng, chỉ có chính bạn làm được.

Nguồn: Chuyên viên Nguyễn Quang Tiếnsinh trắc vân tay Youscan

Sinh trắc vân tay Youscan – sinh trắc dấu vân tay chuyên nghiệp

Xem thêm >>>

Nên làm sinh trắc dấu vân tay ở đâu tại Hà Nội

 

>