THÔNG BÁO THỜI GIAN TƯ VẤN SAU SCAN SINH TRẮC DẤU VÂN TAY

THÔNG BÁO THỜI GIAN TƯ VẤN SAU SCAN SINH TRẮC DẤU VÂN TAY

Cảm ơn ba mẹ đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Sinh trắc dấu vân tay tại Youscan !
Youscan xin thông báo kết quả sinh trắc vân tay sẽ có sau 25 – 30 ngày kể từ ngày được scan vân tay (không tính thứ 7, chủ nhật).

Thông thường thời gian nhận kết quả là sau 10 – 14 ngày. Tuy nhiên do lượng khách hàng đăng ký trong dịp khuyến mại này quá lớn nên lịch tư vấn sẽ bị chậm trễ hơn so với thông thường.
sinh trắc dấu vân tay

Rất mong ba mẹ thông cảm!

Để buổi tư vấn kết quả tốt nhất cho buổi tư vấn sắp tới ba mẹ nên chú ý 4 điều sau nhé:
– Giữ liên lạc với chuyên viên tư vấn bằng cách kết nối qua email, điện thoại hoặc facebook.
– Chuẩn bị những nội dung gia đình muốn trao đổi (những vấn đề gia đình đang gặp phải, những câu hỏi còn thắc mắc) với chuyên viên tư vấn
– Buổi tư vấn sẽ diễn ra trong thời gian khá dài từ 1h15 phút – 1h30 phút vì thế chị Ngọc nên sắp xếp thời gian phù hợp để có thể nghe được trọn vẹn buổi tư vấn.
– Nên chọn không gian tư vấn yên tĩnh, chuẩn bị máy ghi âm để có thể lưu lại những thông tin cần thiết, nên sắp xếp lịch phù hợp để cả ba và mẹ đều có thể được nghe tư vấn để có đầy đủ thông tin về bản sinh trắc của con.
———-
Ngoài ra, Youscan có chương trình tích điểm dành cho khách hàng giới thiệu dịch vụ cho bạn bè người thân khác của mình sử dụng dịch vụ của Youscan. Theo đó, nếu bạn bè chị sử dụng, bạn bè của chị sẽ được giảm giá khi làm dịch vụ, còn chị sẽ nhận được lựa chọn 1 số phần quà của Youscan.
Sinh trắc dấu vân tay Youscan rất vui vì được đồng hành cùng gia đình chị Ngọc trong sự nghiệp giáo dục các con cũng như phát triển và hoàn thiện kỹ năng của bản thân.
>