TÍNH CÁCH CỦA NHỮNG ÔNG BỐ DƯỚI GÓC ĐỘ CỦA SINH TRẮC VÂN TAY

Trong gia đình, bố mẹ có vai trò khác nhau và không thể thay thế. Người mẹ đem đến cho trẻ tình yêu thương, sự dịu dàng. Người bố tạo nên sự kỉ luật, uy quyền trong gia đình. Trong sinh trắc vân tay, mọi tính cách của bố mẹ đều có nguyên nhân.

Nếu thiếu một trong hai vai trò thì trẻ phát triển thiếu cân bằng về tâm lý. Ví dụ: Nếu thiếu tình yêu thương của người mẹ thì trẻ sẽ luôn cảm thấy sợ hãi, thiếu an toàn. Thiếu đi sự quyền uy của người bố thì đứa trẻ không có tính kỉ luật, nề nếp. Đặc biết các bé trai mà thiếu đi người bố thì không có hình ảnh đàn ông mình hướng tới khi trưởng thành và có thể thiếu nét nam tính.

Sinh trắc vân tay

Bố mẹ không thể hoán đổi vai trò cho nhau được. Mẹ trở nên uy quyền và bố thì dịu dàng.

Trong quá trình đi tư vấn sinh trắc vân tay mình được nghe rất nhiều câu chuyện về các trường hợp ông bố thực hiện vai trò của mình mà giao hoàn toàn các mẹ.

  • Chồng chị quá chiều con, cháu thích gì cũng mua.
  • Chồng chị ít giao tiếp với con, đi làm về chỉ biết xem tivi, không quan tâm đến chuyện học hành của con cái.

Và mình thống kê ra được, thường những ông chồng như vậy hay có chủng vân tay:

  • Chủng Arch: Bởi vì chủng Arch là chủng vân tay khép kín, sống đơn giản, khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc nên đôi khi các ông bố chủng này thường ít thể hiện tình cảm với con, ít nói những lời yêu thương với con. Dẫn tới nhiều khi khiến cho đứa trẻ không cảm nhận được sự thương yêu từ ba mình. Hay có những tâm lý xa cách với ba mình hơn.
  • Chủng WS: Chủng WS có hai thái cực hoặc ra rất quan tâm đến gia đình, con cái hoặc là không để ý gì luôn. Bởi vì, nét tính cách đặc trưng của WS, WT là mục tiêu. cho nên khi họ quan tâm đến cái gì thì dồn toàn tâm toàn ý vào mục tiêu đó. Vì vậy, nếu họ quan tâm đến công việc, sự nghiệp hơn thì việc học hành, dạy dỗ con cái gần như là họ sẽ giao hết cho vợ.
  • Chủng WC: có thể quan tâm, yêu con nhưng tính cách chủng này thoải mái, thế nào cũng được, dễ thay đổi nguyên tắc cho nên có thể dẫn đến nuông chiều con, thiếu khuôn phép, kỷ luật trong việc nuôi dạy con cái.

Các ông chồng của các mẹ có tính cách như nào trong việc dạy dỗ và giao tiếp với con ạ? Hãy liên hệ ngay với sinh trắc vân tay Youscan để biết được chủng vân tay của mình nhé!

Thông tin tham khảo : http://phantichvantay.vn/

TÍNH CÁCH CHỦNG VÂN TAY WS + UL TRONG SINH TRẮC VÂN TAY

>