TÍNH KHOA HỌC VÀ ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA SINH TRẮC VÂN TAY

TÍNH KHOA HỌC VÀ ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA SINH TRẮC VÂN TAY

Chắc hẳn mỗi người sau khi nghe tới cụm từ “Sinh trắc vân tay” hay được nghe giải thích một cách không chuyên sâu về “Sinh trắc vân tay” sẽ rất hoài nghi về tính khoa học và độ chính xác của khái niệm đang còn khá mới mẻ này.

Nếu các mẹ quan tâm và đang băn khoăn về dịch vụ này thì hôm nay em/mình sẽ nói rõ về tính khoa học của SINH TRẮC VÂN TAY nhé.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Năm 1926 Tiến sĩ Harols Cummins được xem là cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học vân tay đưa ra lý luận cường độ RC, số lượng tam giác điểm, vị trí và hình dạng vân tay ở những ngón khác nhau có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người. Ông nghiên cứu ra rằng dấu vân tay được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc bộ não.

Dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn từ 13-19 tuần tuổi. Vào giai đoạn trước đó, thai nhi không có dấu vân tay, đồng thời não bộ cũng chỉ đang trong giai đoạn bắt đầu hình thành. Kết luận của ngành nghiên cứu phân tích vân tay học (Dermatoglyphics) theo lý luận của tiến sỹ Harols Cummins là mỗi người trong chúng ta đều có não bộ riêng dẫn đến cách suy nghĩ và hành động khác nhau. Nhưng để tìm hiểu được tại sao mỗi người trong chúng ta đều có cách biểu hiện hành vi khác nhau thì chỉ có một con đường duy nhất là nghiên cứu họ thông qua dấu ấn rất riêng được thể hiện bằng các đường vân trên ngón tay. Các nhà nghiên cứu dựa trên những yếu tố khoa học về hệ thống gen của con người, khoa học thần kinh và tâm lý học qua các phương pháp quan sát, theo dõi, so sánh, thống kê để đưa ra kết luận chính xác nhất về kết quả sinh trắc vân tay.
Đến nay sinh trắc vân tay không chỉ ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục mà còn trong nhiều các lĩnh vực khác như lựa chọn vận động viên trong lĩnh vực thể thao, chuẩn đoán bệnh tâm thần phân liệt bệnh bạch cầu các khuyết tật bẩm sinh trong y học. Ngoài ra sinh trắc học vân tay còn được ứng dụng hữu ích trong ngành khoa học hình sự.

Tuy nhiên, những luận cứ mà em/mình mới đưa ra trên đây chỉ là những luận cứ chứng minh về tính khoa học của SINH TRẮC VÂN TAY. Còn mức độ chính xác của phương pháp này lại phải dựa vào sự trải nghiệm thực sự của mỗi người. Em/mình đã đi tư vấn SINH TRẮC VÂN TAY cho rất nhiều người và nhận được những phản hồi rất tích cực. Các mẹ đã sử dụng dịch vụ do em tư vấn chắc chắn có câu trả lời cho những câu hỏi về lợi ích và tính chính xác của SINH TRẮC VÂN TAY mang lại đúng không ạ? Hãy chia sẻ cho mọi người biết về cảm nhận của mẹ sau khi làm Sinh trắc vân tay nhé!

Nếu ba mẹ nào quan tâm hay có những băn khoăn gì về SINH TRẮC VÂN TAY thì có thể inbox trực tiếp để em tư vấn nhé!

>