TRẺ CON SƯỚNG NHẤT KHI ĐƯỢC ĐIỀU GÌ – SINH TRẮC DẤU VÂN TAY YOUSCAN

TRẺ CON SƯỚNG NHẤT KHI ĐƯỢC ĐIỀU GÌ – SINH TRẮC DẤU VÂN TAY YOUSCAN

Với 6 năm làm việc và tiếp xúc với các bạn nhỏ bằng sinh trắc dấu vân tay và kinh nghiệm tư vấn tâm lý của bản thân, Youscan tự nhận thấy rằng:

  • Trẻ con sướng nhất khi thấy bố mẹ quẳng điện thoại vào một xó, chạy ra ngồi lăn lê xếp hình hay chơi cờ cùng với con. Trong mắt chúng, bạn làm những việc lớn lao như quần quật kiếm tiền hay gì đó đại loại vậy chúng không hề hiểu và thấy cảm động. Mà lại bị cảm động bởi những hành động nhỏ xíu như vậy
  • Trẻ con sướng nhất khi chúng thấy bố mẹ cũng vò đầu bứt tai vì một bài tập khó như chúng, chúng thích có đồng minh trong mọi việc, nhất là việc học tập nhàm chán. Chúng tự nhiên sẽ thấy ” Ô, bố mẹ cũng giống mình “. Trẻ con sướng nhất khi việc học của chúng bố mẹ cũng học cùng, như vậy cũng đỡ oải. Cho con đi học bơi, thay vì cứ ở trên bờ hò hét ” Bơi đi con, bơi theo thầy đi” thì hãy mặc áo bơi vào, nhảy ùm xuống nước, con tập động tác gì, mình cũng tập theo. Bạn đã bao giờ làm thử chưa? Đảm bảo mấy bạn trẻ con vui như được quà đó !
  • Và đặc biệt trẻ con sướng nhất khi chúng thấy bố mẹ chúng hiểu được chúng. Hiểu được tính cách của chúng như thế nào và tại sao chúng lại có những cảm xúc hành động như vậy. Bởi không phải đứa trẻ nào cũng có thể diễn tả hết được con người bên trong cho ba mẹ hiểu khi mà thời gian ba mẹ dành cho chúng quá ít. Việc được ba mẹ thấu hiểu mình sẽ khiến cho những đứa trẻ trở nên tự tin và luôn trong tâm trạng vui vẻ thoải mái.

sinh trắc dấu vân tay

Nhiều mẹ rất tự tin mình hiểu con, vì mình dành nhiều thời gian cho con. Nhưng đến khi làm sinh trắc vân tay xong, thực sự, mẹ nào cũng tấm tắc với trải nghiệm về dịch vụ này mà họ có một cái nhìn sâu sắc hơn để hiểu con và hướng dẫn con.

Vậy nên hay trở thành những ông bố bà mẹ vừa thông thái lại vừa tinh tế khi biết được con bạn thực sự cần gì thông qua việc làm Sinh trắc dấu vân tay cho bé. Liên hệ trực tiếp với Youscan để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ: http://phantichvantay.vn/

LÀM SINH TRẮC DẤU VÂN TAY CHO CON ĐỂ LÀM GÌ?

>