YÊU CON LÀ MỘT NGHỆ THUẬT- SINH TRẮC HỌC VÂN TAY YOUSCAN

YÊU CON LÀ MỘT NGHỆ THUẬT- SINH TRẮC HỌC VÂN TAY YOUSCAN

Dưới đây, sinh trắc học vân tay Youscan xin chia sẻ về việc yêu con đúng cách. Yêu là một nghệ thuật, trong đó nắm bắt tâm lý, tâm trạng của đối phương là một điều không phải dễ dàng.

Yêu con cũng vậy, nhưng các bậc cha mẹ ngày nay chỉ mong ngày ngày được nâng niu con trong vòng tay, bao bọc con từng li từng tý, nên vô tình biến tình yêu con trở nên cảm tính mà mất đi lý trí. Đó là việc làm ích kỷ dưới danh nghĩa tình yêu.

Theo tác giả cuốn sách “ Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương” (Cuốn sách về giáo dục con theo phong cách người Do Thái) thì ba mẹ nên yêu con có chừng mực, tha thứ cho những sai lầm của con bằng lý trí và khuyến khích con sửa sai bằng nụ cười ấm áp. Tùy từng độ tuổi của con mà ba mẹ nên gia giảm tình yêu thương sao cho hợp lý. Nếu không, tình yêu của ba mẹ đáng ra là liều thuốc bổ cho con lại trở thành liều thuốc độc. Khi đó thủ phạm lớn nhất hủy hoại tương lai của con không ai khác chính là ba mẹ.

sinh trắc học vân tay

Có một câu chuyện về các yêu thương con quá mực như này:

Có một gia đình nhà hổ gồm hổ mẹ và hai hổ con. Khi hai chú hổ con đã đủ tuổi để đi săn. Hổ mẹ liền dẫn hai con vào rừng học cách săn mồi. Trong một lần đi săn, hổ anh bị thương nặng. Hổ mẹ xót con nên những lần sau đó nữa đều để hổ anh ở nhà. Chỉ có hổ mẹ và hổ em đi săn rồi mang thức ăn về cho hổ anh.
Thời gian trôi qua, hổ mẹ già yếu dần rồi mất. Không còn ai săn mồi về cho ăn, vì thế mà hổ anh phải tự đi săn. Hai anh em nhà hổ cùng nhau vào rừng kiếm ăn, mỗi con một ngả. Người em sau quãng thời gian đi săn với mẹ thì đã thành thạo trong việc săn mồi, nên chẳng mấy chốc mà có cái để ăn. Còn hổ anh do được mẹ bao bọc chẳng đi săn bao giờ, nên chẳng biết cách săn mồi, cứ thế bị đói mà chết.

Câu chuyện cho ta thấy được rằng, ba mẹ không nên yêu con quá mức. Hãy yêu con bằng lý trí, hãy dạy con những điều con cần biết và đôi khi cũng cần phải “hà khắc” hơn với con để con hiểu được giá trị của cuộc sống. Để từ đó con có được những kiến thức thực tiễn để có thể tự lập được trong cuộc sống sau này.

Tham khảo thêm về dịch vụ sinh trắc học vân tay tại link sau: http://phantichvantay.vn/

LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC HỌC VÂN TAY LÀ GÌ BA MẸ NHỈ?

>