Sinh trắc dấu vân tay và những lợi ích không tưởng.

Các bạn đã biết đến sinh trắc dấu vân tay và hiểu hết lợi ích của sinh trắc vân tay chưa?

Chúng ta đang sống ở một thế giới không ngừng chuyển động, ở đó mọi người đều phải vận dụng toàn bộ khả năng trí óc và năng lực của bản thân bằng một khả năng hấp thu giáo dục có ý thức và những trải nghiệm để phát triển tài năng của chính bản thân mình. Và điều này được bắt đầu nhận diện bằng phong cách học tập và làm việc của bản thân, khả năng vượt trội và tài năng bẩm sinh của mình. Thật đặc biệt, ẩn số lại nằm trên các đường vân trên ngón tay của chính bạn. Bằng khoa học sinh trắc dấu vân tay chúng ta đã giải mã được các tiềm năng ẩn chứa bên trong bản thân mình.

Não bộ và dấu vân tay

                                          Não bộ và dấu vân tay

Bài báo cáo phân tích dấu vân tay  sẽ giúp đánh giá phân tích được sự phân bổ số lượng của các tế bào não và phân bổ các chức năng thông minh trong não ở một cá nhân nhằm thống kê có liên quan đến trí thông minh bẩm sinh cá nhân và từ đó định hướng phát triển dựa trên những tiềm năng bẩm sinh. Đối tượng của sinh trắc dấu vân tay có thể được phân chia thành 4 nhóm:  trẻ em, gia đình, cá nhân; tổ chức, công ty tùy theo từng nhóm mà sinh trắc dấu vân tay có những lợi ích không tưởng riêng.

  1. Đối với trẻ em:

– Giúp khám phá năng lực cốt lõi bẩm sinh cũng như điểm mạnh điểm yếu của trẻ.
– Xác định trí thông minh của trẻ thông qua thuyết đa thông minh của Giáo sư Trường Đại học Harvard – Ông Howard Gardner.
– Nhận biết cách tiếp thu tốt nhất của trẻ từ đó có phương pháp dạy và học phù hợp
– Xây dựng sự tự tin cho trẻ trong học tập và hòa nhập với cộng đồng – xã hội.
Sinh trắc vân tay giúp phát hiện ra tiềm năng của trẻ từ sớm thì cha mẹ sẽ có những định hướng cụ thể, rõ ràng, phù hợp với trẻ, từ đó sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho tương lai của trẻ.

Lợi ích sinh trắc dấu vân tay ở trẻ em

   Năng khiếu dancesport

2. Đối với gia đình:

– Giúp các thành viên trong gia đình có thể hiểu nhau, tự điều chỉnh phong cách giao tiếp sống hòa hợp và hạnh phúc.
– Hiểu rõ cá tính, từ đó có phương pháp tiếp cận, giúp đỡ, động viên hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu học tập và làm việc tốt nhất.
Bạn hãy thử tưởng tượng, gia đình mình sẽ ra sao nếu các thành viên không thấu hiểu nhau, mỗi thành viên là một mảnh ghép rời rạc trong gia đình mà không gắn kết lại được?

Lợi ích sinh trắc dấu vân tay

                                     Gia đình hạnh phúc

3. Đối với cá nhân:

– Đầu tiên đó là thấu hiểu bản thân để định hướng nghề nghiệp.
– Xác định tài năng của bản thân, khơi dậy đam mê, định hướng thành công.
– Khám phá và phát triển phong cách cá nhân một cách tự tin và chuyên nghiệp.
– Khám phá giá trị của bản thân trong gia đình, nơi làm việc và trong những mối quan hệ xã hội.
Mỗi cá nhân đều có ưu điểm, hạn chế riêng, cá tính và phong cách riêng. Sinh trắc dấu vân tay sẽ cho bạn biết bạn mạnh ở đâu, yếu chỗ nào, để bạn phát huy tối đa ưu điểm và khắc phục dần hạn chế. Bạn sẽ rất tò mò và hào hứng khi được khám phá bản thân mình đúng không nào?

4. Đối với tổ chức công ty:

– Giúp cho doanh nghiệp, tìm đúng người và dùng vào đúng vị trí. Tiết kiệm các chi phí đào tạo sàng lọc trong công tác nhân sự.
– Kiểm tra được thực chất năng lực của ứng viên và nhân viên của mình nhằm đào tạo điều kiện cải thiện và phát huy.
– Giúp đồng nghiệp thấu hiểu tính cách của nhau tạo nên sự đồng thuận, hợp tác thuận lợi tạo nên nhóm làm việc hiệu quả.
Biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

 

Với những lợi ích của sinh trắc dấu vân tay đã trình bày, hi vọng các bạn có sự lựa chọn thông minh để phát triển bản thân, con trẻ, xây dựng gia đình hạnh phúc và một công ty giàu mạnh.

Chúc bạn thành công!

>