8 cách nuôi dạy ảnh hưởng rất xấu đến con

Thương con, cha mẹ mắc nhiều sai lầm trong quá trình nuôi dạy mà không hề hay biết. Cùng sinh trắc vân tay Youscan điểm qua những việc phổ biến cha mẹ hay làm xem có cái nào giống mình không nhé. Những việc như vậy chắc chắn sẽ gây nhiều tác hại đến con. Cần tránh ngay nhé!

 1. Cung cấp cho con mọi thứ con muốn, luôn đánh giá cao tiền bạc và những giá trị vật chất trong mắt con trẻ.
 2. Cho con ăn mặc sang trọng, đắt tiền, không nề hà đắt đỏ.
  Vô tình làm con nghĩ rằng vẻ bề ngoài là quan trọng trên tất cả.
 3. Đặt các nhu cầu của con lên trên hết. Nếu con khóc, bạn chạy thật nhanh nâng con dậy. Nếu con ngắt lời, bạn toàn tâm lắng nghe con.
 4. Sẵn sàng đáp ứng con cả ngày. Nếu con muốn ăn, bạn lao ngay vào bếp. Dù cho con muốn bộ phim yêu thích đã xem cả trăm lần, bạn vẫn gạt qua ý tưởng đi dạo công viên của mình để đáp ứng sở thích đó của con.
 5. Thực đơn hàng ngày của gia đình bạn xoay quanh phục vụ sở thích của con. Bạn không muốn cho con ăn cái gì con không thích.
 6. Không kỷ luật khi con ngỗ ngược.
 7. Không lo lắng chút nào khi con đánh nhau với trẻ hàng xóm hoặc thậm chí chuyên đi bắt nạt trẻ khác.
 8. Luôn đứng về phía con. Bạn không lộ diện khi giáo viên muốn nói chuyện về các vấn đề của con mình. Bạn nghĩ các giáo viên sẽ muốn dùng các biện pháp kỷ luật và điều đó sẽ làm tổn thương cảm xúc của trẻ.
  sinh trắc vân tay

                                 Cha mẹ chiều con quá mức

* Nguyên nhân chính dẫn tới những sai lầm của hầu hết cha mẹ Việt Nam khi nuôi con:

Thương con quá mức

Thiếu kiến thức nuôi con

=>  Chính 2 điều này kết hợp lại đã khiến cha mẹ THƯƠNG CON SAI CÁCH, gây ra rất nhiều ẢNH HƯỞNG XẤU cho sự phát triển của con HIỆN TẠI, và cả TƯƠNG LAI của con sau này

=>  Để hạn chế những ảnh hưởng xấu trên, điều cha mẹ cần làm nhất là tìm hiểu những kiến thức nuôi con để có những phương pháp YÊU THƯƠNG CON ĐÚNG CÁCH, tránh những ảnh hưởng xấu đến con.

Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ phát hiện ra tính cách bẩm sinh, khả năng vượt trội, điểm mạnh, điểm yêu, cũng như những tố chất, năng khiếu đặc biệt của con, từ đó đưa ra những tư vấn định hướng giáo dục phù hợp nhất với con. Sinh trắc vân tay Youscan sẽ đồng hành cùng cha mẹ trong quá trình giáo dục con.

>