Chi phí sinh trắc vân tay cao nhất thị trường?

Sinh trắc vân tay Youscan là đơn vị cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín. Chi phí dịch vụ là 3.1triệu/ 1 bài báo cáo phân tích vân tay.

1. Công nghệ phân tích vân tay Hoa Kì

– Là đơn vị đầu tiên hoạt động ở Hà Nội từ Tháng 9/2011 với thương hiệu VMIT. Đến đầu 2015 đổi tên thành Youscan cùng với việc nâng cấp từ sử dụng công nghệ phân tích của Singapore sang công nghệ Mỹ.
– Là đơn vị duy nhất trên thị trường đang sử dụng công nghệ phân tích của Mỹ để cung cấp cho khách hàng bản report đầy đủ nhất các chỉ số, thông tin cần thiết, được phân tích với độ chính xác cao nhất.
Điều đặc biệt và khác biệt nhất của sinh trắc vân tay Youscan đó là đơn vị duy nhất đến tận nhà khách hàng test demo để chứng minh năng lực tư vấn, khẳng định chất lượng dịch vụ.

2. Chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản từ A – Z

Đội ngũ tư vấn của sinh trắc vân tay Youscan được đào tạo bài bản về khoa học sinh trắc vân tay, nghiên cứu sâu về tâm lý trẻ em Việt Nam và tâm lý con người nói chung.

– Là những gương mặt ưu tú luôn nhiệt huyết, nhiệt tình, đam mê. Những con người thân thiện, vui vẻ luôn nỗ lực hết mình trong công việc.

– Có kinh nghiệm làm việc và giải quyết vấn đề cho trẻ lớn hơn 2 năm

– Am hiểu về giáo dục sớm, thai giáo

Sinh trắc vân tay

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Youscan

3. Nơi cam kết đồng hành cùng trẻ đến khi trưởng thành

Sau 14 ngày, Youscan sẽ gửi bản báo cáo phân tích sinh trắc vân tay đến tận gia đình. Các chuyên viên tư vấn đưa ra các giải pháp thực tế, áp dụng được ngay trong quá trình giáo dục con trẻ, những giải pháp rất dễ hiểu và dễ thực hiện. Ngoài ra, Youscan sẽ hỗ trợ tư vấn lần 2 không lấy phí, bám sát quá trình thực hiện giải pháp sau tư vấn và có những sự điểu chỉnh phù hợp với thực trạng con trẻ.

Với những điểm khác biệt và lợi thế trên thì sinh trắc vân tay Youscan tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Vì tương lai con trẻ!

>