Ông bố Hồng Đăng – những lời chia sẻ dành cho con gái!

Sinh trắc vân tay tự hào được làm cho bé Nhím con gái của diễn viên Hồng Đăng!

” Lời xin lỗi viết cho con gái lớn! 
Hôm lâu, 2 ba con có chút không hòa thuận. Vì ba thấy Nhím không tập trung, cái tính cả thèm chóng chán trong đủ thứ. Ba lo sau này Nhím vẫn giữ cái thói quen đó, rồi đâm ra không có lập trường vững trãi, lỡ sau này sóng gío, không có ba, con sẽ ra sao.
Lo là thế, nhưng ba không đủ tinh tế để nhẹ nhàng khuyên bảo cho con, thành ra lúc thấy con như vậy, ba nặng lời cáu gắt.
Cho đến hôm nay, nghe chú Trường mách nước để giải quýêt các vấn đề cho Nhím, ba quyết làm sinh trắc vân tay cho con. Bên Youscan – Sinh Trắc Học Vân Tay Chuyên Nghiệp trả kết quả, chú Tiến tư vấn mới giải thích cặn kẽ cho ba biết, lý do Nhím như vậy.
Là do Nhím có chỉ số thông minh giao tiếp tốt, cộng với tư duy sáng tạo cực cao. Đâm ra Nhím hay bị thu hút bởi những điều mới, những người mới. Cái này nếu ba và mẹ biết để cải thiện, bằng cách hướng cho con tập trung sáng tạo vào một khuôn cụ thể, hướng dẫn con tìm ra những điều mới trong những điều đã cũ…. Có thể giúp Nhím không chỉ không còn cả thèm chóng chán, mà còn giúp con bé làm tốt đến mức tuyệt vời trong một lĩnh vực mà Nhím đam mê.
Còn rất nhiều, rất nhiều những điều lạ lẫm nữa mà hôm nay, sau khi nghe tư vấn ba mới hiểu về Nhím của ba. Nhưng cái hiểu lớn nhất, không phải là hiểu về con, mà là hiểu rằng, mọi vấn đề của con đều xuất phát từ sự dậy dỗ của ba mẹ, và chính ba mẹ cũng là người có khả năng giải quýêt các vấn đề đó, cùng con.
Cảm ơn chú Trường, cảm ơn Youscan đã giúp ba hiểu ra một điều quan trọng mà bấy lâu ba và mẹ có thể cũng biết nhưng đôi khi bỏ lỡ. Rằng Nhím có ngoan, có trưởng thành, có thành công hay không là do sự giáo dục của ba mẹ có tốt. Cái tốt ở đây là sự thấu hiểu những gì con có và cùng con khắc phục những điều chúng ta không hoàn hảo.
Ba cũng không hoàn hảo, vì thế nên trước kia đã không hiểu và làm những điều không đúng với con. Mong là Nhím thông cảm cho ba và ba con ta lại cùng nhau đi một hành trình mới, hành trình của sự trưởng thành. Con gái nhé!”

sinh trắc vân tay

Gia đình diễn viên Hồng Đăng

>