Hạnh phúc đơn giản chỉ là một cái ôm

Làm sinh trắc học dấu vân tay là một trong những biện pháp giáo dục con sớm hiện đại và hiệu quả.

Tối muộn mẹ cu Bin mới đi dạy về, ngày hôm nay mẹ Bin dạy 4 ca. Chỉ được nghỉ một lúc giữa giờ giải lao, tối về thật sự mệt mỏi chỉ muốn nằm phịch một cái xuống giường, nhắm mắt và ngủ thật sâu. Nhưng thực tế đâu như thế, trời ơi, mở cửa ra là một mùi nồng nặc đặc trưng của nồi cơm đã thiu, một đống đồ chơi dưới đất, la liệt quần áo từ trên giường đến ghế sofa, dây sạc điện thoại, laptop bừa bãi, chồng chéo khắp nhà. Đây đích thị là tác phẩm của cu Bin lớn và cu Bin bé đây mà. Tôi thở dài, mệt nhọc bước vào thì thấy 2 chàng đang ngồi chễm chệ xem Tom và Jerry, cười sảng khoái.

sinh trắc học dấu vân tay

                  Hạnh phúc đơn giản chỉ là một cái ôm

Thật sự là rất mệt mỏi nhưng vẫn cố đi tắm gội rồi giặt đống quần áo của cả nhà cho vào máy giặt. Lôi quần áo từ sọt ra thì thấy cu Bin bé bước vào: Mẹ cười và nói với cu Bin” quần áo cu Bin có một mùi thơm kì lạ quá Bin ạ” thực ra đó là mùi hôi và mùi chua lòm bởi chiều cu Bin đi đá bóng. Nghe mẹ nói vậy cu Bin mừng ra mặt, cười hì hì và ôm lấy mẹ: “Đúng là mẹ, chỉ có mẹ mới thấy nó thơm thôi, ai cũng bảo là hôi lắm mẹ ạ. Chỉ có mẹ hiểu con hí hí”

Thế là mọi mệt mỏi đều biến mất, hạnh phúc bất ngờ từ một cái ôm và nụ cười thấu hiểu đó. Hạnh phúc đơn giản vậy thôi các mẹ ạ. Con cứ ngoan như vậy Bin nhé, cả thế giới cứ để mẹ lo.

Sinh trắc học dấu vân tay Youscan đồng hành cùng bố mẹ, thấu hiểu con.

Có thể bạn quan tâm:

Lợi ích của sinh trắc học dấu vân tay

Nên làm sinh trắc học dấu vân tay ở đâu tại Hà Nội

>