sinh trắc vân tay

Sinh trắc học dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

Tên gọi khoa học là DERMATOGLYPHICS. Phương pháp Sinh trắc học Dấu vân tay phân tích mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay, … để phân tích chỉ số TFRC và các chỉ số năng lực tiềm ẩn của não bộ. Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay được áp dụng phổ biến và lâu đời nhất là công nghệ nhận dạng vân tay. Dấu vân tay là một đặc điểm quan trọng để phân biệt giữa người này và người khác. Vân tay được cấu tạo bởi những lớp đệm da tay. Những lớp đệm có kích cỡ nhỏ sẽ tạo ra những vân dạng vòm; những lớp đệm kích cỡ lớn hơn sẽ tạo ra vân hình móc hoặc tròn. Nếu lớp đệm bị lệch thì nó sẽ tạo ra vân tay không đối xứng. Các vân da tay sẽ phóng to ra theo tuổi tác, tuy nhiên cấu trúc mô của nó sẽ không thay đổi. Xác suất của 2 cá nhân có dấu vân tay trùng nhau là 1/64 tỷ kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng.

Sinh trắc học dấu vân tay chủng UP, RP
      Sinh trắc học dấu vân tay và chủng vân tay

Bài đánh giá đa thông minh theo phương pháp sinh trắc học dấu vân tay là một chuỗi hệ thống đánh giá được phát triển bởi sự nghiên cứu của các nhà khoa học qua từng giai đoạn khác nhau. Các nhà nghiên cứu dựa trên những yếu tố khoa học về hệ thống gen của con người, khoa học thần kinh và tâm lý học trẻ em qua các phương pháp quan sát, theo dõi, so sánh, thống kê kết hợp với kinh nghiệm lâm sàng. Kết luận của ngành nghiên cứu phân tích vân tay học ( Dermatoglyphics ) theo lý luận của tiến sĩ Horold Cummins là mỗi người trong chúng ta đều có não bộ riêng dẫn đến cách suy nghĩ và hành động khác nhau. Nhưng để tìm hiểu tại sao mỗi người trong chúng ta đều có cách biểu hiện hành vi khác nhau thì chỉ có một con đường duy nhất là nghiên cứu họ thông qua dấu ấn rất riêng được thể hiện bằng các đường vân trên các ngón tay.

Sinh trắc vân tay Youscan là 1 tổ chức giáo dục, tư vấn chuyên về lĩnh vực phát triển tiềm năng của trẻ nhỏ thông qua khoa học sinh trắc học dấu vân tay, thông qua các phương pháp giáo dục sớm và khoa học về tâm lý trẻ nhỏ. Mục tiêu của Youscan là giúp các bậc bố làm mẹ không còn cảm thấy áp lực với việc giáo dục con và quan trọng hơn là trở thành bệ phóng trong việc phát triển tối đa khả năng của con.

>