sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay nói gì về đồng nghiệp không hòa hợp với bạn?

Trong đội nhóm làm việc, để có thể hòa hợp với nhau là một vấn đề không đơn giản, nó đòi hỏi bạn  phải học và tìm hiểu đối phương. Mỗi mối quan hệ lại có những vấn đề riêng của nó và bạn nên chấp nhận hoặc dung hòa hơn là cố gắng that đổi đồng nghiệp của mình. Khi đó, không phải bạn đi tìm một người đồng nghiệp hoàn hảo mà là cố gắng chấp nhận những điểm không hoàn hảo ở người đó. Nếu biết được tính cách của đối phương, bạn có thể hạn chế đến mức thấp nhất những xung đột không đáng có.

Sinh trắc vân tay sẽ tìm ra tính cách đặc trưng của các dòng vân tay có thể tìm ra mẫu số chung của sự kết hợp giữa các cặp đôi trong công việc. Sự kết  hợp hoàn hảo này sẽ giúp lựa chọn đối tượng phù hợp, hiểu rõ bản tính của đối phương để dung hòa và cải thiện mối quan hệ của mình nhằm mục tiêu đẩy nhanh tiến độ công việc.

  1. WT, WS – SA, TA

WT, WS: Hành động nhanh, quả quyết, liều lĩnh và thiếu cẩn thận trong công việc.

SA, TA: Hành động chậm, cân nhắc, an toàn và rất cẩn thận.

  1. WE – WT, WS

WE: Cảm xúc dẫn dắt, thiếu quyết đoán, do dự, sợ hãi.

WT, WS: Lí trí, quyết đoán, gan lì, luôn hướng tới mục tiêu

sinh trắc vân tay
Đồng nghiệp mâu thuẫn trong công việc
  1. SA, TA – WC

SA, TA: Ít nói, ít chia sẻ, cẩn thận, tỉ mỉ, bám theo 1 mục tiêu, rất siêng năng, hành động chậm và thường tạo ra kết quả.

WC: Nói nhiều, cần chia sẻ, thiếu cẩn thận, không xác định được mục tiêu, khó tập trung, hành động nhanh – không tạo kết quả.

  1. WC – UL

WC: Không tập trung, khó kiểm soát mục tiêu và không thích lập kế hoạch.

UL: Lơ đễnh, không bám theo mục tiêu và bằng lòng với hiện tại.

Sự kết  hợp hoàn hảo giữa các chủng vân tay này sẽ giúp lựa chọn đối tượng phù hợp, hiểu rõ bản tính của đối phương để dung hòa và cải thiện mối quan hệ của mình nhằm mục tiêu đẩy nhanh tiến độ công việc.

Chúc bạn luôn hành thành tốt công việc!

phân tích vân tay

lợi ích của sinh trắc vân tay

>