TẠI SAO GIÁ LÀM SINH TRẮC VÂN TAY TẠI YOUSCAN LẠI CAO HƠN CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Tại sao làm sinh trắc vân tay tại #YOUSCAN lại cao hơn các đơn vị khác

Gần đây em/mình nhận được khá nhiều inbox của các mẹ: “Em ơi chị rất muốn làm sinh trắc vân tay cho con ở bên em vì thấy em nhiệt tình, nhiều người nhận xét tốt. Nhưng sao giá bên em lại đắt thế?”

Nên hôm nay em/mình đăng bài để những mẹ còn băn khoăn có thể tìm hiểu thêm nhé ạ:

Đúng là giá làm sinh trắc vân tay tại Youscan có cao hơn các đơn vị khác (nếu không muốn nói là cao nhất nhì Hà Nội) với chi phí đầu tư 3,5 triệu/người. Tham khảo một số đơn vị khác chắc các mẹ sẽ thấy có nơi 2,8 triệu; có nơi 3,1 triệu …

Vậy tại sao làm sinh trắc vân tay tại Youscan lại có giá cao như vậy? Đó là bởi 4 lợi ích vượt trội sau mà khách hàng nhận được:

 Khách hàng đươc sử dụng công nghệ Mỹ

Các mẹ sẽ thấy một số đơn vị trên thị trường hiện đang sử dụng công nghệ Malaysia và Singapore để làm sinh trắc vân tay. Đó đều là những nước phát triển với công nghệ đáng tin cậy. Nhưng tại sao Youscan chọn Mỹ?

Vì Mỹ là nước đầu tiên sáng tạo và sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay vào trong công việc và cuộc sống. Nơi đâu công nghệ tốt nhất, nơi đó Youscan sẽ áp dụng công nghệ của họ để phục vụ cho khách hàng. Vậy nên, khách hàng khi làm sinh trắc vân tay tại Youscan có thể hoàn toàn yên tâm là kết quả phân tích của mình được gửi và phân tích tại Mỹ nên có độ chính xác vô cùng cao.

 Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn

Làm sinh trắc vân tay với công nghệ tiên tiến thôi chưa đủ. Điều quan trọng là khách hàng phải có một người tư vấn đủ trình độ để giúp họ phân tích kĩ lưỡng, giúp giải quyết những vấn đề thắc mắc và đưa ra được giải pháp hỗ trợ.

Youscan, luôn tự hào với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản từ các chuyên gia đầu ngành về sinh trắc vân tay (được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia Mỹ). Hơn thế, mỗi chuyên viên tư vấn của Youscan đều có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, có đầy đủ kĩ năng, kinh nghiệm để phân tích rõ ràng và cụ thể giúp khách hàng khám phá tính cách, năng lực, tiềm năng của bản thân.

 Độ chính xác

Với công nghệ từ Mỹ cùng với chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, theo những khách hàng đã làm sinh trắc vân tay ở Youscan thì độ chính xác mà họ cảm nhận được là đến hơn 90%.

Khách hàng cũng không ngờ rằng từ dấu vân tay nhỏ bé thôi mà có thể đọc vị con người cũng như những năng lực bản thân nhiều đến thế. Có những tiềm năng của con mà họ vô tình không để ý nhưng đến khi làm xong sinh trắc vân tay mới cảm thấy à hóa ra con mình có năng lực như vậy mà bao lâu nay không nhận ra để giúp con phát huy tốt hơn.

 Vì được tư vấn ngay tại nhà và hỗ trợ sau tư vấn

Nhằm giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí đi lại và thời gian, chuyên viên tư vấn của Youscan sẽ đến tận nhà để tư vấn cho khách hàng mà không có chi phí phát sinh. Hơn thế, Youscan còn hỗ trợ tư vấn lần 2 không lấy phí đối với những khách hàng nảy sinh những thắc mắc mà vẫn chưa giải quyết được ở buổi tư vấn 1.

 “Tiền nào của nấy”, Youscan sẽ không hề tự hào nếu như đưa ra giá rẻ nhất mà lại không đưa đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thay vào đó, giá làm sinh trắc vân tay tại Youscan thuộc loại đắt nhất nhì Hà Nội. Nhưng Youscan luôn cam kết rằng, giá trị mỗi khách hàng nhận được sau khi làm sinh trắc vân tay tại Youscan sẽ chất đến từng đồng!

Hy vọng bài viết trên của em đã giúp các mẹ còn băn khoăn giải đáp được thắc mắc của mình.

Nếu có nhu cầu hay còn câu hỏi nào về sinh trắc vân tay, bố mẹ có thể comment/inbox trực tiếp cho em/mình để được tư vấn và giải đáp thêm nhé ạ!

 

>