sinh trắcdấu vân tay

Đặc điểm của hoa tay dưới góc độ sinh trắc dấu vân tay

Người không có hoa tay và người có 10 hoa tay có gì khác nhau không? Trên 1 bàn tay có 10 ngón. Ông bà ta ngày xưa thường có quan niệm rằng phải có nhiều hoa tay mới viết chữ hay chữ đẹp, có nhiều hoa tay thì làm chuyện gì cũng giỏi, cũng tốt. Vậy hoa tay trong sinh trắc dấu vân tay có ý nghĩa như thế nào? Mối liên hệ gì với tiềm năng bên trong con người?

Thực chất, hoa tay là dạng xoắn tròn và có thể khép kín hoặc không, trong sinh trắc vân tay đó thuộc 1 dạng của  chủng vân tay Whorl, chủng vân tay có những đặc điểm riêng biệt. Các dấu hiệu nhận biết một người có vân tay thuộc nhóm Whorl là vân tay có dạng xoáy, có 1 tâm và 2 đường giao điểm (góc tam giác). Các chủng Whorl còn được chia thành nhiều chủng nhỏ như WS, WE, WC, WT… và mỗi chủng có một đặc trưng khác nhau.

sinh trắc dấu vân tay
                                       Chủng vân tay WT, WS, WE

Người có hoa tay có đặc điểm gì khác biệt?

– Sống bằng lý trí hơn tình cảm, khá mạnh mẽ. Tính tình khá nóng nảy. Tự cô lập bản thân mình, sống khép kín và nội tâm, khó thổ lộ cảm xúc.

– Là 1 chủng tư lập, định hướng rõ mục tiêu để hành động, đòi hỏi ở bản thân cao, nghiêm túc. Kiên định với mục tiêu và không dễ dàng từ bỏ. Tính tình bướng bỉnh, khó thuyết phục

– Tự lập, Ý chí mạnh mẽ, luôn có tinh thần chiến đấu,xung trận, không nản lòng trước các trận chiến, tự động viên.

– Chủ quan,để cao chủ nghĩa cá nhân. Khó có thể bị thuyết phục, không dễ dàng bị ảnh hưởng.

– Dễ làm tổn thương tới người khác vì luôn hành động theo mục tiêu của họ, hơi ích kỉ, khó chấp nhận sự thất bại của bản thân.

Được coi là chủng vân tay của “ giám đốc” vì với những đức tính này họ có thể đạt được vị trí đó.

Hoa tay trên mỗi ngón tay sẽ có những ý nghĩa nhất định. Nếu hoa tay (chủng Whorl) xuất hiện ở các ngón tay liên quan tới chức năng nhận thức, hành vi, tính cách hay suy nghĩ, tưởng tượng thì các đặc tính chung trên đây sẽ ảnh hưởng tới việc hình thành tính cách của một người.

Như vậy, hoa tay là 1 dạng của chủng vân tay trong sinh trắc dấu vân tay. Mỗi một chủng vân tay là đặc điểm khác nhau, những khả năng đặc biệt, tố chất bẩm sinh khác nhau. Sinh trắc dấu vân tay sẽ phát hiện ra bạn thuộc chủng vân tay gì, đừng “ ghen tị” với người có 10 hoa tay bạn nhé, bởi chính bạn cũng sẽ sở hữu những chủng vân tay thật đặc biệt.

Xem thêm:

Chủng vân tay Whorl trong sinh trắc dấu vân tay

>