Những khuyến nghị mới về chủng vân tay WC / WD trong sinh trắc học dấu vân tay

Trong khoa học sinh trắc học dấu vân tay thì những người mang chủng vân tay WC, WD thường là người sống tình cảm, thích nói và thích chia sẻ.

Sinh trắc học dấu vân tay cho thấy mỗi chủng vân tay đều thể hiện điểm mạnh, điểm yếu đặc trưng. WC/WD – Âm dương hòa quyện, linh hoạt tính cách.

sinh trắc học dấu vân tay

Chủng vân tay WC

Một số khuyến nghĩ đối với bố mẹ có con trẻ có chủng vân tay WC/WD:

 

– Chỉ số lãnh đạo là điểm mạnh, có WC / WD ở các ngón tính cách thì người đó làm lớp trưởng, trưởng nhóm hoặc sếp sau này sẽ lãnh đạo theo phong cách cởi mở, lạc quan. Họ sẽ có nhiều phương pháp để giải quyết công việc. Họ PR tốt và nhiều ý tưởng. Nếu như bé có điều này, hãy tạo môi trường cho bé có thể thoải mái sáng tạo, hoặc khuyến khích con nhận các vai trò lãnh đạo để cho con quen dần với trách nhiệm. Quen dần với việc lập mục tiêu. Vì WC / WD rất thích tự do, lại nhiều mục tiêu nữa.

sinh trắc học dấu vân tay

Chủng vân tay WD

–  Có WC / WD ở các ngón tính cách. Kèm theo đó là vận động thô là điểm mạnh ( Vận động thô – Là sự vận động của các cơ bắp lớn, phối hợp giữa mắt và cơ thể , sức bền trong quá trình chơi các môn thể thao) thì những người này họ có một năng lượng rất lớn. Hầu như họ có thể làm việc, hay vui chơi 24/24. Khuyến nghị với các bố các mẹ có con như thế này thì khoảng thời gian đón con đi học về buổi chiều hãy để cho bé vui đùa thỏa thích trong khoảng thời gian 1h. Để cho bé xả hết năng lượng đang còn trong người thì lúc về bé sẽ chịu ngồi yên để học và đêm về bé ngủ sẽ rất ngoan. Còn nếu như không để cho con xả cái nguồn năng lượng đó ra, bắt trẻ ngồi xem ti vi hoặc chơi điện tử ở trong nhà thì trẻ thường ở nhà rất nghịch và hiếu động trong lúc học, học một lúc là nhanh chán, bố mẹ sẽ rất là mệt.
Các bố các mẹ là người lớn cũng lưu ý nhé, nhiều người có chủng vân tay WC/WD hay bị mất ngủ vì có vận động thô cao.Hằng ngày đều đi làm công sở không có thời gian xả năng lượng nên khi đêm về năng lượng còn quá cao. Lại suy nghĩ nhiều, stress dẫn đến mất ngủ. Bố mẹ nào đang gặp vấn đề này thì hãy dành thời gian chơi một môn thể thao hoặc đến phòng tập GYM để vận động cơ thể một chút. Sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt, đừng vội uống thuốc.

Chúc bạn có  nhiều biện pháp giáo dục con hiệu quả!

Sinh trc vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn NHIỆT TÌNH, có NĂNG LỰC, được ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, YOUSCAN luôn CAM KẾT mang lại DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT cho khách hàng với những ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

>