Phương pháp giáo dục con từ nhỏ

Phương pháp giáo dục con từ nhỏ

Theo nghiên cứu khoa học: sự thông minh hay khả năng học hỏi của trẻ đến từ ba yếu tố: di truyền, phương pháp giáo dục và dinh dưỡng. Không ai có thể tác động được yếu tố di truyền, nhưng đối với yếu tố dinh dưỡng, các bậc phụ huynh có thể tự mình trang bị những thông tin, phương pháp, cách thức chăm sóc dinh dưỡng ngay từ lúc mang thai. Với phương pháp giáo dục con từ sớm một cách khoa học và đúng đắn, nhiều cha mẹ nhờ sinh trắc dấu vân tay cha mẹ có thể ươm mầm những hạt giống tương lai, phát hiện và bồi dưỡng những tiềm năng trí tuệ, trí thông minh của trẻ.

Phương pháp giáo dục con từ nhỏ

Phương pháp giáo dục con từ nhỏ

 

Trong nghiên cứu nổi tiếng của tiến sĩ Howard Gardner – Đại học Harvard về trí tuệ con người, ông chỉ ra rằng hệ thống trường học thường tập trung vào một phạm vi hẹp của trí thông minh là ngôn ngữ học và logic – toán học. Dù kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực này cần thiết cho cuộc sống, ông cho rằng có đến tám loại trí thông minh khác nhau và hầu như tất cả mọi người đều có sẵn chúng, ở những mức độ khác nhau. Tám loại trí thông minh đó bao gồm: trí thông minh về quan hệ xã hội, nội tâm, cơ thể, ngôn ngữ, logic – toán học, âm nhạc, hình ảnh – không gian và tự nhiên.

Hội thảo giới thiệu đến phụ huynh giải pháp sinh trac dau van tay trong việc khám phá tính cách, trí thông minh vượt trội

 

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục bằng các phương pháp giáo dục sớm hiện đại, phù hợp với sự phát triển của xã hội, hội thảo “Khám phá trí thông minh vượt trội của trẻ” do hệ thống trường Mầm non Saigon Academy tổ chức sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của phụ huynh, đồng thời mang đến những thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh có con nhỏ từ 0 đến 6 tuổi về phương pháp giáo dục sớm 0 tuổi và cùng chia sẻ bí quyết nuôi dạy những em bé trở nên tài năng.

chia sẻ bí quyết nuôi dạy những em bé trở nên tài năng.

chia sẻ bí quyết nuôi dạy những em bé trở nên tài năng.

Tiến sĩ giáo dục học Phan Thị Thu Hiền – chuyên gia đầu ngành trong giáo dục sớm; tiến sĩ Nguyễn Kim Dung – Viện phó Viện Nghiên cứu giáo dục TP HCM; diễn giả Quách Tuấn Khanh; thạc sĩ mỹ thuật – nhà thiết kế Sĩ Hoàng và thạc sĩ Nguyễn Thị Liên Khương – người sáng lập Hệ thống trường Mầm non quốc tế Saigon Academy sẽ có mặt trong hội thảo. Ngoài ra, hội thảo còn giới thiệu đến phụ huynh giải pháp phân tích vân tay cho trẻ từ 0-6 tuổi trong việc khám phá tính cách, trí thông minh và định hướng nghề nghiệp phù hợp cho trẻ khi lớn lên.

 

>