Yêu sớm, chủng vân tay UL, bố mẹ nên làm gì?

Chủng vân tay UL ( Ulnar Loop ) trong sinh trắc dấu vân tay là 1 trong chủng vân tay của chủng vân tay Loop.

LÝ GIẢI DƯỚI GÓC ĐỘ KHOA HỌC SINH TRẮC DẤU VÂN TAY 
Theo nghiên cứu và thống kê trong lĩnh vực sinh trắc dấu vân tay thì chủng vân tay Ulnar Loop (UL) thường rất dễ yêu sớm. Khoảng 90% những người sở hữu chủng vân tay này có xu hướng yêu sớm hơn so với những bạn cùng trang lứa.
Vậy đâu là nguyên nhân, chúng ta cùng đi tìm hiểu một số đặc trưng về tính cách dẫn đến việc yêu sớm của UL
Đầu tiên, UL là tuýp người sống nhẹ nhàng, tình cảm. Có thể nói là mỏng manh như sợi tơ trời đặt bên bờ vực thẳm, lung linh như ánh cầu vồng nhưng chập chờn dễ tắt. Chính vì vậy UL rất dễ rung động bởi cảm xúc, bởi sự quan tâm từ người khác đặc biệt là bạn khác giới.
Thứ 2 là UL có khả năng đồng cảm với người khác và rất biết lắng nghe, khi bạn bè gặp khó khăn sẽ sẵn sàng giúp đỡ hoặc lắng nghe tâm sự của người khác, vì vậy sẽ có cơ hội nhận ra những điểm chung của mình và đối phương và bắt đầu tạo kết nối thân thiết hơn.
Thứ 3, UL rất hòa đồng, dễ tiếp xúc, cả tin, không có sự đề phòng trong giao tiếp nên rất dễ tin những lời nói ngọt ngào và cử chỉ quan tâm của người khác mà không phân định được thật giả, đúng sai.

Sinh trắc dấu vân tay

Chủng vân tay UL

BỐ MẸ NÊN LÀM GÌ VỚI CON CÓ CHỦNG VÂN TAY UL
– Tâm sự, phân tích cho trẻ hiểu sự khác biệt giữa tình bạn và tình yêu vì UL rất dễ rung cảm nên khó phân định được đâu là tình bạn và đâu là tình yêu và hay quy chụp thành tình yêu.
– UL là tuýp người sống tình cảm nên cần được quan tâm, vì vậy bố mẹ nên quan tâm đến con nhiều hơn vì nếu – UL không tìm được sự quan tâm từ trong gia đình thì sẽ có xu hướng ra bên ngoài tìm kiếm sự quan tâm.
– UL là tuýp người không thích tranh luận nên bố mẹ cần chủ động hỏi han thay vì đợi UL chia sẻ, đặc biệt là giai đoạn dậy thì, nếu bố mẹ không chủ động quan tâm, UL sẽ tìm đến những người cùng trang lứa chia sẻ những vấn đề nhạy cảm và sẽ nghe theo bạn bè nhiều hơn là bố mẹ
– Cần giáo dục về giới tính cho UL sớm thay vì nghĩ con bây giờ còn nhỏ chưa cần dậy ngay. Nếu bố mẹ còn e ngại trong việc giáo dục giới tính sớm cho con có chủng vân tay UL thì sau này đợi đến tuổi có lẽ mọi chuyện cũng đã rồi.

Nguồn: Chuyên viên Vũ Văn Linh Sinh trắc dấu vân tay Youscan.

Có thể bạn quan tâm: 

Chủng vân tay RL trong sinh trắc dấu vân tay

>